ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 15 เมษายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
15/4/63
จารย์คง
*วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ vs ลาส ซาบานาส 85% 1.5 3 - 0 แรงจูงใจต้องบอกว่า ยังดูสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ เพราะ วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ เองพวกเขาก็ยังลุ้นได้ทั้ง โควตา รอบรองชนะเลิศในเกมเพลย์ออฟฤดูกาล และ โควต้า คอนคาเคฟในตารางหลัก ส่วน ทีมเยือนเอง แม้ว่าจะลุ้นหนีตกชั้นอยู่ แต่ถ้าวัดกันที่ คุณภาพของ ผลงานโดยภาพรวม และ ฟอรมในช่วงหลัง มองว่า เจ้าบ้าน วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ

2 - 0

LOSE

15/4/63
จารย์คง
*ยูเวนตุส มานากัว vs เดปอร์ติโว่ โอโกตัล 85% 1/1.5 3 - 1 แรงจูงใจ ถือว่ายังดูสูงด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้านเอง พวกเขากำลังลุ้นติด 1 ใน 6 เพื่อ เพลย์ออฟ ชิงแชมป์ฤดูกาลอยู่ ส่วน ทีมเยือนเอง แม้ว่ายังต้องลุ้นหนีตกชั้น ในตารางรวมอยู่ ก็ตามที แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานโดยภาพรวม และ ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง ก็ยังมองว่า เจ้าบ้านอย่าง ยูเวนตุส มานากัว ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า บวกกับ เกมในบ้านก็ค่อนข้างไว้ใจได้ในระดับนึงด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูเวนตุส มานากัว น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ยูเวนตุส มานากัว

0 - 1

LOSE

15/4/63
จารย์คง
*มานากัว เอฟซี vs จาลาปา 85% 1/1.5 3 - 1 แรงจูงใจยังดู สูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน เพราะ มานากัว เอฟซี เองพวกเขา ก็ยังคงต้องการ 3 แต้มเพื่อ การันตี โควตา คอนคาเคฟ ในตารางรวม ส่วน ทีมเยือนเองพวกเขา ก็ยังคงดิ้นรนหนีตกชั้นในตารางรวมอยู่เช่นเดียวกัน เพราะ มีแต้มห่างจากทีมรองบ๊วยในตารางรวมเพียงแค่ คะแนนเดียวเท่านั้น แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงาน และ ศักยภาพทีม และ ฟอร์ม โดยภาพรวม มองว่า มานากัว เอฟซี เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมากทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มานากัว เอฟซี น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ มานากัว เอฟซี

6 - 1

WIN

15/4/63
จารย์คง
*เรอัล เอสเทล vs ดิเรียนเก้น 90% 0.5/1 1 - 1

เป็นการแย่งอันดับ 2 เพื่อ โควตา เพลย์ออฟในรอบ รองชนะเลิศ ของฤดูกาล และ เป็นการ แย่ง โควตา ไปเล่นรายการ คอนคาเคฟ ในตารางรวม กันโดยตรง แต่ต้องบอก ฟอร์มของสองทีมนี้ในช่วงหลัง ดูจะไม่ได้อยู่ในฟอร์มพีคด้วยกันทั้งคู่ คู่นี้ถือว่าคค่อนข้างสู่สีกันมาก โอกาสที่จะออกได้ทั้ง 3 หน้า มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่า เลือกเชียร์ ดิเรียนเก้น ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะได้เปรียบกว่า

ดิเรียนเก้น

0 - 0

WIN

15/4/63
จารย์คง
*เรอัล มาดริซ vs ชินันเดก้า 75% 0.5/1 0 - 2 แรงจูงใจก็ต้องบอกว่า ยังดูสูงอยู่เช่นเดียวกัน เจ้าบ้านเอง พวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้น ในตารางรวมอยู่ ส่วน ชินันเดก้า เองพวกเขา ก็ยังคงต้องลุ้นจบฤดูกาลด้วยการติด อันดับ 1 ใน 6 ของลีกให้ได้อยู่เช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูกันที่ ผลงานภาพรวม ของสองทีมนี้ มองว่า เจ้าบ้านอย่าง ชินันเดก้า พวกเขาค่อนข้างดูมีทรงกว่า เจ้าบ้านอยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ชินันเดก้า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ชินันเดก้า

2 - 0

LOSE