ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 18 เมษายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
18/4/63
จารย์คง
*อิสลอช vs สลาเวีย โมซีร์ 85% 0.5 0 - 1 อิสลอชเพิ่งแพ้มา2เกมติดๆเสียประตูอย่างต่ำ3ประตูมาตลอด กองหลังพลาดเยอะ เกมในบ้านก็ยังมีพลาดหลายเกม ฝั่งสลาเวีย โมซีร์ เก็บมาได้ 4แต้ม จากเกมในลีก2เกมหลังสุด และรายการ บอลถ้วยก็ได้ชนะมา นอกบ้านก็ทำได้ดีหลายเกม มองเห็นทีมเยือนอย่างสลาเวีย โมซีร์ผลงานหลังๆ ยังคาดหวังได้ เกมนอกบ้าน มีลุ้น3แต้มมาตลอด ผลงานในตารางคะแนนดีกว่ามาก เกมนี้น่ามีแต้มกลับได้ สลาเวีย โมซีร์  
18/4/63
จารย์คง
*รุค เบรสต์ vs เอฟซี มินส์ 80% เสมอ 0 - 1 2เกมก่อนหน้านี้ ที่เป็นเกมในลีกของ รุค เบรสต์ เก็บมาได้แค่แต้มเดียว และ ที่ผ่านมา 3เกมหลัง ยังยิงประตูไม่ได้เลย กองหน้ายังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ ฝั่ง เอฟซี มินส์ แพ้มาทั้ง นอกบ้าน และในบ้าาน เกมเยือนยังพอไหว เทียบฟอร์มเจอกัน คู่นี้ยังไม่เคยเจอกัน เจ้าบ้าน ผลงานไม่ดี โอกาสชนะมีน้อย เกมนี้น่าจะเป็นเอฟซี มินส์ ที่มีลุ้นเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า เอฟซี มินส์  
18/4/63
จารย์คง
วิเท็บส์ vs *ดินาโม เบรสต์ 85% 0.5/1 0 - 3 ผลงานภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูเปรี้ยงปร้างเท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่า พวกเขาเป็นทีมแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อน แต่ ต้องบอกว่า ช่วงหลัง ดูเหมือนเครื่องจะเริ่มร้อนขึ้นมาบ้างแล้วเหมือนกัน เพราะ เพิ่งเก็บชัยมาได้ 2 เกมติดต่อกัน จากทั้ง 2 รายการที่ลงเล่นใน 2 เกมหลัง เกมนี้บุกมาเจอกับเจ้าบ้านที่ ศักยภาพของทีมนั้น ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก ที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาบดเอา 3 แต้มกลับบ้าน ดินาโม เบรสต์  
18/4/63
จารย์คง
*บาเต้ โบริซอฟ vs ตอร์ปิโด โซดิโน่ 85% 1 1 - 1 เจ้าบ้านเองแม้ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมจะดูเหนือกว่า และ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง เครื่องก็เริ่มที่จะร้อนขึ้นมาบ้างแล้วก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ตอร์ปิโด โซดิโน่ เอง ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัวอยู่เหมือนกัน ก็ดูแล้วไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายสำหรับพวกเขาแน่นอน เกมนี้มองว่า ถ้า ตอร์ปิโด โซดิโน่ บุกมา และ ต้านไม่อยู่ ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย ตอร์ปิโด โซดิโน่  
18/4/63
จารย์คง
*มานากัว เอฟซี vs เรอัล วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ 85% 0.5 1 - 0 คู่นี้ในตารางคะแนนรวมนั้น ถือมีผลในการลุ้น โควตา คอนคาเคฟ กันโดยตรงเลย แต่เกมนี้ต้องบอกว่า มานากัว เอฟซี เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ เพราะ ได้เล่นในบ้าน และ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลัง ก็มองว่า ค่อนข้างที่จะดู คงเส้นคง และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ บวกกับ ทีมเยือนเองนั้น เกมเยือนของพวกเขา ก็ดูจะไม่ได้แกร่งเท่ากับเกมในบ้านักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มานากัว เอฟซี น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ มานากัว เอฟซี