ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
29/7/63
จารย์คง
*ชัคห์ติยอร์ vs ดินาโม เบรสต์ 85% 0.5 0 - 1 แม้ว่าจะเพิ่งแพ้คาบ้านมาถึง 0-2 ในการเจอกันในเกมลีก เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ตามที แต่ถ้าดูจากผลงานในเกมบอลถ้วย ในรอบนี้ในนัดแรกนั้น พวกเขาเป็นฝ่ายเก็บชัยมาได้ก่อนแล้วถึง 2-0 ทำให้ตอนนี้ พวกเขาเป็นฝ่ายที่กุมสถานการณ์ความได้เปรียบเหนือกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ ก็ดูแล้ว น่าจะเล่นกันได้ง่าย และ ไม่กดดันกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้าน เกมนี้มองว่าทีมเยือน ดินาโม เบรสต์น ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อย ดินาโม เบรสต์

4 - 2

LOSE

29/7/63
จารย์คง
*บาเต้ โบริซอฟ vs สลาเวีย โมซีร์ 80% 1.5 2 - 0 นอกจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนแล้ว ต้องบอกว่า ช่วงหลังถือว่า เริ่มที่จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งของตัวเองได้บ้างแล้วเหมือนกัน ต่างกับทางด้านทีมเยือนที่ ผลงานช่วงหลัง ดูจะแผ่วลงไปอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาเต้ โบริซอฟ น่าจะกลับมาคืนในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ที่ขาด และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ บาเต้ โบริซอฟ

2 - 0

WIN

29/7/63
จารย์คง
*มานากัว เอฟซี vs วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ 80% 0.5/1 1 - 1 ถือว่าเป็นการ รีแมตซ์อีกครั้ง เพราะ ในฤดูกาล Apertura พวกเขาก็มาเจอกันในรอบนี้ และ ต้องบอกค่อนข้างดูสู่สีกันมาก เพราะ กินกันไม่ลงทั้ง 2 นัด ในรอบนี้มาเจอกันอีกครั้งในฤดูกาล Clausura นี้ ก็ต้องบอกว่า ยังดูสู่สีกันอยู่มากเหมือนเดิม เพราะ เกมนัดแรกก็ยังคงกินกันไม่ลง ดูแล้วเกมนี้มองว่า ไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้ทางด้านทีมเจ้าบ้านบดเอาชัยในเวลา วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ

0 - 0

WIN

29/7/63
จารย์คง
*เรอัล เอสเทล vs ดิเรียนเก้น 85% 0.5/1 2 - 0 คู่นี้ก็ถือว่าเป็นการ รีแมตซ์ ในรอบ รองชนะเลิศ ในฤดูกาล Apertura อีกครั้ง แต่ ในฤดูกาลนี้ถือว่า ค่อนข้างดูแตกต่างออกไป เพราะ เรอัล เอสเทล เองพวกเขา บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนในยกแรก เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน มองว่า น่าจะดูง่ายกว่าเดิมเยอะ บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง ผลงานช่วงหลัง ในการเล่นเป็นทีมเยือนนั้น ก็ทำผลงานได้ไม่ดีเลยด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เรอัล เอสเทล น่าจะกลับมาย้ำชัยในบ้าน และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ เรอัล เอสเทล

2 - 2

LOSE