ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 02 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
2/5/63
จารย์คง
*เอฟซี มินส์ vs ตอร์ปิโด โซดิโน่ 85% เสมอ 1 - 2 แม้ว่าจะสะดุด ไร้ชัยมาถึง 2 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลกันดูนั้น มองว่า ตอร์ปิโด โซดิโน่ เองพวกเขายังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานยังดู เอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ตอร์ปิโด โซดิโน่ ดูมีภาษีกว่า ที่จะลุ้นเป็นฝ่ายเบียดเอา 3 แต้ม ตอร์ปิโด โซดิโน่  
2/5/63
จารย์คง
*รุค เบรสต์ vs โกโรเดย่า 80% 0.5 1 - 2 ถ้าไม่นับเกมนัดล่าสุดที่เพิ่งแพ้คาบ้านให้กับทีมใหญ่มานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ผลงานก็ยังดู กระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรง ก็มองว่าไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน โกโรเดย่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ โกโรเดย่า  
2/5/63
จารย์คง
*ดินาโม มินส์ vs เอฟเค สลุตส์ 85% 0.5/1 0 - 1 เกมนี้แม้ว่าจะบุกมาเจอกับงานที่ ดูไม่ง่ายเลยก็ตามที เพราะ ต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ศักยภาพของทีมดูเหนือกว่า แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลกันดูนั้น ต้องบอกว่า เอฟเค สลุตส์ เองพวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า เอฟเค สลุตส์ น่าจะลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เอฟเค สลุตส์