ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 08 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
8/5/63
จารย์คง
*เอฟเค สลุตส์ vs เอเนอร์เจติก บีจียู 85% 0/0.5 1 - 0 เจ้าบ้าน เอฟเค สลุตส์ ชนะมา3เกมรวด แต้มนำเป็นจ่าฝูง ฝั่ง เอเนอร์เจติก บีจียูอยู่อันดับ4 ที่ต้องลุ้นทำแต้ม เพื่อขยับไปอยู่อันดับ3 ที่เป็นอันดับยุโรป แต่ก็คงจะยาก เจ้าบ้านกำลังเข้าฝัก ในบ้านเชื่อใจได้ พลาดเกมเดียวเท่านั้นจาก 8เกม และเกมนี้เจ้าบ้าน ฟูลทีม แต่ทีมเยือนมีติดโทษแบน1 จากที่ชนะเกมล่าสุด เกมนี้เจ้าบ้านได้เปรียบเยอะพอสมควร ฟอร์มดีกว่า กองหน้าดี เกมนี้น่าจะเอาชนะได้ เอฟเค สลุตส์

1 - 2

LOSE

8/5/63
จารย์คง
*โกโรเดย่า vs เอฟซี มินส์ 85% เสมอ 1 - 2 2เกมก่อนหน้านี้ของโกโรเดย่า ยังไม่ชนะใคร เก็บมาได้แค่แต้มเดียว จากเกมล่าสุด ที่บุกไปเสมอกับ รุสต์ เบรสต์มา 1-1 ฝั่ง เอฟซี มินส์ค แพ้คาบ้านไป 2-5 แต่ว่า2เกมหลังยิงไปแล้ว 5ประตู เจ้าบ้านฟอร์มยังไม่นิ่ง โอกาสชนะคงจะยาก เกมนี้เชื่อใจทีมเยือนอย่างเอฟซี มินส์ค และสถิติเจอกันมา เป็นเอฟซี มินส์คทำได้ดีกว่า เกมนี้มีโอกาสเสมอแบ่งกันไปฝั่ง1แต้ เอฟซี มินส์

1 - 1

DRAW

8/5/63
จารย์คง
*ชอนบุกฮุนได vs ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ 80% 0.5/1 2 - 0 ยังเชื่อมั่นใจความเฉียบของเจ้าถิ่น ชุนบุค มอเตอร์ส ซึ่งมีดีกรีถึงแชมป์ลีกเมื่อฤดูกาลก่อน แน่นอนว่าการเบรคช่วงโควิด-19 น่าจะทำให้สภาพร่างกายของขุมกำลังโดยรวมกลับมาสมบูรณ์ และคงความแกร่งเหมือนทุกครั้ง แม้ผลงานสองนัดล่าสุดย้อนไปสองเดือนก่อน จะไม่ชนะใครเลยใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ก็ยังดีที่เกมรุกผลิตสกอร์ได้ต่อเนื่อง และการเสริมทัพเข้ามาก็ดูดีขี้โกงตามสไตล์แชมป์ สวนทางกับ ซูวอน บลูวิงส์ ที่เสียแนวรับตัวหลักให้กับคู่แข่งยังไม่พอ ฟอร์มสองแมตช์ในบอลถ้วยใหญ่ทวีปก็แพ้ยับ หนึ่งในนั้นคือการเยือนมาเลเซียด้วย สำหรับการดึงนักเตะเสริมแกร่งก็ดูจะโนเนมมาตรฐานไม่ได้ดีนัก เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อรอรับทรัพย์ ฟันธง! จัดไป ชุนบุค มอเตอร์ส ติดเทอร์โบลุย ชุนบุค มอเตอร์ส

1 - 0

WIN