ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 09 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
9/5/63
จารย์คง
สลาเวีย โมซีร์ vs *ตอร์ปิโด โซดิโน่ 85% เสมอ 1 - 2 ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่า ตอร์ปิโด โซดิโน่ เองพวกเขา ค่อนข้างดูมีทรงกว่าพอสมควรเลย บวกกับ สถิติในการเจอกันช่วงหลังๆ ก็ค่อนข้างดูข่มเจ้าบ้านอยู่พอสมควรอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า ตอร์ปิโด โซดิโน่ ดูมีโอกาสที่สูงกว่าที่จะลุ้นเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ ตอร์ปิโด โซดิโน่

0 - 0

DRAW

9/5/63
จารย์คง
*เนมาน กร็อดโน่ vs รุค เบรสต์ 80% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าผลงานภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทนั้น อาจจะยังดู กระท่อนกระแท่นพอๆกันกับทีมเยือนก็ตามที แต่ ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านอย่างเดียวนั้น มองว่า เนมาน กร็อดโน่ เองพวกเขา มีสถิติกับเกมในบ้านที่ค่อนข้างดีพอตัว เกมนี้เจอกับทีมน้องใหม่ ก็มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไปนัก ที่จะลุ้นให้พวกเขาเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ เนมาน กร็อดโน่

2 - 4

LOSE

9/5/63
จารย์คง
*วุลซาน ฮุนได vs ซังจู ซังมู เอฟซี 85% 1 2 - 0 นอกจาก ขุมกำลังภาพรวมของพวกเขา จะค่อนข้างดูแกร่งกว่า แล้ว ในเรื่องของ สภาพความฟิตของทีมก็น่าจะดูดีกว่าด้วย เพราะ ได้ลงเล่นในเกม พรีซีซัน ไปบ้างแล้ว เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วุลซาน ฮุนได น่าจะลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ วุลซาน ฮุนได

1 - 0

DRAW

9/5/63
จารย์คง
อินชอนยูไนเต็ด vs *แดกู เอฟซี 85% 0/0.5 0 - 1

แม้ว่า จะยังไม่ได้ลงเล่นเกม พรีซีซันเลย ในช่วงที่ผ่านมา ต่างกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ลงเล่นไปบ้างแล้วก็ตามที แต่ถ้าวัดกันที่ คุณภาพของทีม ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ขุมกำลัง และ ศักยภาพทีมโดยภาพรวม ของ แดกู เอฟซี อยู่มากกว่า เกมนี้มองว่า ทีมเยือน แดกู เอฟซี น่าจะลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

แดกู เอฟซี

4 - 0

LOSE

9/5/63
จารย์คง
*กวางจู เอฟซี vs ซองนัม เอฟซี 80% 0/0.5 0 - 1 ทั้งสองทีมนี้ พวกเขายังไม่ได้ลงเล่นในเกม พรีซีซันมาเลย เนื่องจาก เจอกับปัญหา โรคระบาดหนัก แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบภาพรวม ก็มองว่า ซองนัม เอฟซี เองพวกเขา ค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้อยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ซองนัม เอฟซี ไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม ซองนัม เอฟซี

0 - 0

WIN