ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 10 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
10/5/63
จารย์คง
*อิสลอช vs เอฟซี เบลชิน่า 80% 0.5/1 2 - 0 เกมนี้ถือว่า เจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีม น้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ออกสตาร์ทด้วย ผลงานที่ยังดู ย่ำแย่อยู่ตามทรงมาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน อิสลอช ที่ดูมีทรงกว่าเยอะ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ไม่น่ายาก อิสลอช

2 - 1

WIN

10/5/63
จารย์คง
วิเท็บส์ vs *ชัคห์ติยอร์ 85% 0.5/1 1 - 3 นอกจาก ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมจะค่อนข้างดูแกร่งกว่าแล้ว ถ้าวัดกันที่ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ชัคห์ติยอร์ เองพวกเขา ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าด้วย เกมนี้มองว่า ชัคห์ติยอร์ ที่เครื่องเริ่มจะร้อนขึ้นมาแล้ว น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มได้ ชัคห์ติยอร์

0 - 0

LOSE

10/5/63
จารย์คง
เอฟซี สโมเลวิชี่ vs *บาเต้ โบริซอฟ 85% 1.5 1 - 4 ช่วงหลังถือว่า เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้แบบเต็มตัวแล้ว เกมนี้ได้บุกมาเจอกับของง่ายด้วย เพราะ ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ผลงานในเกมลีกอาการยังดู ป้อแป้ร่อแร่ มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาเต้ โบริซอฟ ที่ดูเหนือกว่าเยอะในทุกๆมุม น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ บาเต้ โบริซอฟ

3 - 5

WIN

10/5/63
จารย์คง
*ดินาโม เบรสต์ vs ดินาโม มินส์ 80% 0/0.5 2 - 0 แม้ว่าฟอร์มภาพรวมจะยังดูทำผลงานได้ค่อนข้าง ต่ำกว่ามาตรฐานของทีมแชมป์เก่าอยู่เยอะ แต่ ทางด้านทีมเยือนเองนั้น ก็ถือว่า ผลงานก็ยังดู ป้อแป้ ไม่ได้ต่างกับพวกเขาเท่าไรนัก และ ถ้าวัดกันที่องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมก็ยังค่อนข้างเชื่อใจกับทางด้านทีมเจ้าบ้าน ดินาโม เบรสต์ อยู่มากกว่า บวกกับ เกมในบ้านโดยภาพรวม ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูขี้เหร่นักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ดินาโม เบรสต์ น่าจะลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ ดินาโม เบรสต์

2 - 1

WIN

10/5/63
จารย์คง
*โปฮัง สตีลเลอร์ vs ปูซานไอปาร์ค 85% 0.5 2 - 0 เกมนี้ถือว่าไม่น่ายากเท่าไรนัก เพราะ ได้ประเดิมสนามเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลที่ ศักยภาพของทีมนั้น ค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมก็น่าจะดูดีกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ยังไม่ได้ลงเล่นเกม พรีซีซัน มาเลย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โปฮัง สตีลเลอร์ น่าประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ โปฮัง สตีลเลอร์

2 - 0

WIN