ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
16/5/63
จารย์คง
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ชาลเก้ 04 85% 1 2 - 0 ทีมเยือนเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง อาการดู ป้อแป้เหลือเกิน ไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 7 เกมติดต่อกัน เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ ทีมรองจ่าฝูงอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่แม้ว่าสภาพความพร้อมของทีม อาจจะยังดูไม่สมบูรณ์เต็มร้อยก็ตามที แต่ มองว่า ขุมกำลังภาพรวมที่มีอยู่ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะ บวกกับ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังก็ดูดีกว่าเยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

4 - 0

WIN

16/5/63
จารย์คง
*RB ไลป์ซิก vs ไฟร์บวร์ก 85% 1.5 2 - 0 แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงหลังจะดูตกไปเยอะ แต่ถ้าเทียบกันดูกับทางด้านทีมเยือนนั้น ในเรื่องขององค์ประกอบโดยภาพรวมนั้น มองว่า เจ้าบ้าน อาร์บี ไลป์ซิก เองพวกเขา ถือว่ายังค่อนข้างดูดีกว่าอยู่ในทุกๆมุม ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อาร์บี ไลป์ซิก น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ อาร์บี ไลป์ซิก

1 - 1

LOSE

16/5/63
จารย์คง
เอาก์สบวร์ก vs *โวล์ฟสบวร์ก  80% 0/0.5 1 - 3 เกมนี้สภาพความพร้อมของทีม อาจจะยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์เท่าไรนัก แต่ เกมนี้มองว่าพวกเขาได้เจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่าไร เพราะ เจ้าบ้านเอง ถ้าดูจาก ผลงานในเกมลีกช่วงที่ผ่านมาถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ดู ป้อแป้เหลือเกิน เกมนี้มองว่า โวล์ฟสบวร์ก ที่ผลงานในเกมลีกช่วงหลังดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ โวล์ฟสบวร์ก

1 - 2

WIN

16/5/63
จารย์คง
*ฮอฟเฟนไฮม์ vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 80% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่าฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกนั้น อาจจะยังดูเอาแน่เอานอนด้วยค่อนข้างยากอยู่ แต่ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ก็ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ป้อแป้มาอย่างต่อเนื่องอยู่เช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ฟอร์มในเกมลีกภาพรวมในช่วงหลัง ที่ยังพอจะดูมีทรงกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

0 - 3

WIN

16/5/63
จารย์คง
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs *มึนเช่นกลัดบัค 85% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่าเกมเยือนของพวกเขาจะไม่ได้ถึงกับดูน่าไว้ใจเท่ากับเกมในบ้านเท่าไรนักก็ตามที และ เกมนี้ยังบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขึ้นชื่อเรื่องเกมในบ้านด้วย แต่ มองว่า ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกฤดูกาลนี้ มึนเช่นกลัดบัค เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในลีกฤดูกาลนี้ มาตรฐานค่อนข้างดูตกไปอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ มึนเช่นกลัดบัค

1 - 3

WIN