ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
17/5/63
จารย์คง
*โคโลญจน์ vs ไมนซ์ 05 80% 0.5 1 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย ต่างกับทางด้านทีมเยือนที่ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกนั้น ยังค่อน้ขางดูกระท่อนกระแท่นอยู่ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน โคโลญจน์ ที่ผลงานในเกมลีกช่วงหลังดูโดดเด่นกว่าเยอะ น่าจะเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ โคโลญจน์

2 - 2

LOSE

17/5/63
จารย์คง
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน vs *บาเยิร์น มิวนิค 85% 2 0 - 3 เกมนี้ถือว่าได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่น่ายากเท่าไรนัก เพราะ ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง อาการก็ยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรง ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ที่ค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะในทุกๆมุม น่าจะบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ไม่น่ายาก บาเยิร์น มิวนิค

0 - 2

DRAW

17/5/63
จารย์คง
*อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ vs ออสนาบรุ๊ค 85% 0.5/1 2 - 0 เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับงานทีดูไม่หนักเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 7 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย แถมเป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน ฟอร์มเรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียวเท่านั้น ก็มองว่า เกมนี้ ทีมจ่าฝูงอย่าง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ที่ดูดีกว่าเยอะ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

1 - 1

LOSE

17/5/63
จารย์คง
เวเฮ่น เวียสบาเด้น vs *สตุ๊ตการ์ต 85% 0.5/1 0 - 2 แม้ว่าจะมีสถิติในการออกเยือนที่ ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา และ ผลงานภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ถือว่า อาการยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรง ก็มองว่าไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักที่จะลุ้นให้ทางด้านทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต บุกมา เบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ สตุ๊ตการ์ต

2 - 1

LOSE

17/5/63
จารย์คง
กรอยเธอร์ เฟือร์ธ vs *ฮัมบูร์ก 80% 0.5 1 - 0 แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงหลัง จะค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ และ เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมอันดับ 3 ที่เป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุดก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเยือนเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลังของพวกเขา ก็ถือว่า ค่อนข้างดูตกไปเยอะ อยู่เช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

2 - 2

WIN