ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
20/5/63
จารย์คง
ดินาโม เบรสต์ vs *บาเต้ โบริซอฟ 85% 0/0.5 0 - 1 เจ้าบ้านเองแม้ว่าจะเป็นทีมแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อน แต่ ผลงานภาพรวมในฤดูกาลนี้ มองว่าฟอร์มยังดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาเต้ โบริซอฟ ที่เครื่องกำลังร้อนร้อนมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะบุกมาเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ บาเต้ โบริซอฟ

1 - 3

WIN

20/5/63
จารย์คง
ทาลินน่า คาเลฟ vs *ทรานส์ นาร์ว่า 80% 2 1 - 4 แม้ว่านัดแรกในการประเดิมสนามในเกมลีกนั้น จะเป็นการประเดิมสนามด้วยการแพ้มาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดู มองว่า นาร์ว่า ทรานส์ เองพวกเขาดูมีทรง และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เกมนัดแรกในลีกโดนอัดคาบ้านเละถึง 1-8 อยู่ค่อนข้างเยอะ บวกกับ สถิติในการเจอกันของคู่นี้ นาร์ว่า ทรานส์ เองพวกเขาก็ดูข่มทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า นาร์ว่า ทรานส์ น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ นาร์ว่า ทรานส์

1 - 1

LOSE

20/5/63
จารย์คง
*ฟลอร่า ทาลลินน์ vs ทาร์ตู เจเค 85% 2 3 - 0 แม้ว่าเกมนัดแรกของฤดูกาล จะประเดิมด้วยการเก็บ 3 แต้มมาได้เช่นเดียวกัน ก็ตามที แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมมองว่า ทีมแชมป์เก่าอย่าง ฟลอร่า ทาลลินน์ ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ และ คู่นี้เพิ่งเจอกันนัดล่าสุดในเกมบอลถ้วย พวกเขาก็บุกไปกดทางด้านทีมเยือนคาบ้านมาแบบเละเทะ ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ฟลอร่า ทาลลินน์ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ไม่น่ายากนัก ฟลอร่า ทาลลินน์

0 - 0

LOSE

20/5/63
จารย์คง
*เอดี กรีเชีย vs มูนิซิปัล เปเรซ 85% 0/0.5 1 - 2 ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้ แม้ว่าอาจจะยังดู กระท่อนกระแท่น มาด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดู มองว่าผลงานภาพรวมของ มูนิซิปัล เปเรซ เอง ค่อนข้างดูดี และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า มูนิซิปัล เปเรซ ไม่น่าจะถึงกับบุกแพ้มาเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ มูนิซิปัล เปเรซ

1 - 0

LOSE

20/5/63
จารย์คง
*คอสตาริก้ายูนิเวอร์ซิตี้ vs ซานโตส เด กัวปิเลส 80% 0/0.5 2 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมบ๊วยของตารางก็ตามที แต่ เกมนี้พวกเขาได้เปิดบ้านเจอกับทีมรองบ๊วย และ ถ้าเทียบกันดูเฉพาะกับ ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูอย่างเดียวนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน คอสตาริก้า ยูนิเวอร์ซิตี้ ที่ค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทีมเยือนที่ ไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 9 เกมติดต่อกันอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า คอสตาริก้า ยูนิเวอร์ซิตี้ น่าจะเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ คอสตาริก้า ยูนิเวอร์ซิตี้

1 - 3

LOSE