ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/5/63
จารย์คง
*แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 85% 0/0.5 1 - 0 ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ก็ถือว่า เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วเหมือนกัน เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง อาการยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรง ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  
22/5/63
จารย์คง
*ไฮน์เดนเฮลม์ vs เวเฮ่น เวียสบาเด้น 80% 0.5 2 - 0 ทีมเยือนเอง แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มจะเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ ไฮน์เดนเฮลม์ ที่เกมในบ้านค่อนข้างแกร่งพอตัว และ เกมนี้แม้ว่าจะเล่นกันแบบสนามปิด ก็ตามทีแต่โดยภาพรวม ก็มองว่า เกมในบ้านของ ไฮน์เดนเฮลม์ เอง ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ไฮน์เดนเฮลม์ น่าจะเป็นฝ่ายลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ ไฮน์เดนเฮลม์  
22/5/63
จารย์คง
*เนิร์นแบร์ก vs เอา 85% 0.5 0 - 1 เจ้าบ้านเองแม้ว่าจะเป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุด แต่ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ป้อแป้เหลือเกิน ส่วน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา เอง แม้ว่าจะมีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่เกมนี้เป็นการเล่นกันแบบสนามปิด มองว่าน่าจะพอช่วยพวกเขาได้บ้าง เกมนี้เชื่อว่า แอร์ซเกเบียร์เก้ เอ น่าจะบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา  
22/5/63
จารย์คง
*สลาเวีย โมซีร์ vs เอฟเค โกโรเดย่า 85% 0.5 0 - 1 ฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกของทั้งสองทีมนี้ ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นอยู่ด้วยกันทั้งคู่ ดูแล้วคู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้นมีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูใกล้เคียงกัน เกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือน เอฟเค โกโรเดย่า ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดูได้เปรียบกว่า เอฟเค โกโรเดย่า  
22/5/63
จารย์คง
*ชัคห์ติยอร์ vs เอฟซี เบลชิน่า 80% 1.5/2 3 - 0

ฟอร์มช่วงหลังถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมบ๊วยของตาราง ที่ยังไม่ชนะใครมาเลยในเกมลีก และ อาการก็ยังดู โคม่าหนัก มาอย่างต่อเนื่องด้วย ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน ชัคห์ติยอร์ ที่ดูดีกว่าเยอะ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้

ชัคห์ติยอร์