ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
24/5/63
จารย์คง
*ชาลเก้ 04 vs เอาก์สบวร์ก 85% 0/0.5 0 - 1 ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ก็ตามที แต่ ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังของสองทีมนี้มองว่า อาการยังดู ป้อแป้ มาอยู่ด้วยกันทั้งคู่ บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ค่อนข้างดูแย่กว่าด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน เอาก์สบวร์ก น่าจะบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เอาก์สบวร์ก

0 - 3

WIN

24/5/63
จารย์คง
ไมนซ์ 05 vs *RB ไลป์ซิก 85% 1/1.5 3 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม รวมไปถึงในเรื่อง ฟอร์มในเกมลีก อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเยือนเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลังของพวกเขา ก็ค่อนข้างดูตกไปเยอะ บวกกับ เกมนี้มองว่าพวกเขาดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินฟอร์มไปหน่อยด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ไมนซ์ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย ไมนซ์

0 - 5

LOSE

24/5/63
จารย์คง
*โคโลญจน์ vs ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่าทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ถือว่าค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเยือนอีกด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โคโลญจน์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มได้ โคโลญจน์

2 - 2

LOSE

24/5/63
จารย์คง
*เบนฟิก้า vs ปอร์โต้ 80% เสมอ 0 - 1 โปรตุเกส คัพ เกมในชิงชนะเลิศแข่งกันที่สนามกลาง Estádio Do Dragão โดย เบนฟิก้า ภายใต้การทำทีมของ บรูโน ลาจ ทำผลงานได้ฝืดไปเยอะเกินก่อนที่พวกเขานั้นจะพักเบรกไปโดยตลอด 3 เกมหลังสุดของทีมนั้นเป็นการเสมอมาทั้งหมดในทุกรายการทางฝั่ง ปอร์โต้ ภายใต้การทำทีมของ แซร์จิโอ กอนเซเซา มีดีกรีเป็นทีมจ่าฝูงก็จริงแต่ก็นำแค่แต้มเดียวเท่านั้นซึ่งผลงานก่อนหน้าที่จะพักไปนั้นก็ทำได้ดีพอตัวเพราะไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วทำให้ดูแล้วเกมนี้เกมนี้นัดชิงแบบนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอนแต่การพักไปนานแบบนี้ส่งผลในเรื่องความฟิตแน่นอนทำให้เกมนี้ดูแล้ว ปอร์โต้ ที่คุณภาพและความฟิตดีกว่าน่าจะสอบผ่านในเกมนี้ได้ ปอร์โต้ เลื่อน
24/5/63
จารย์คง
*ฮัมบูร์ก vs อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 85% 0/0.5 1 - 2 ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เพิ่งจะเคยตกชั้นมาจากลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกอยู่พอสมควรก็ตามที แต่ถ้าดูกันที่ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดูนั้น ต้องบอกว่า อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ เองพวกเขาค่อนข้างดู เอาแน่เอานอน และดู น่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

0 - 0

WIN