ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
26/5/63
จารย์คง
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs *บาเยิร์น มิวนิค 85% 0.5 0 - 1 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองแม้ว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มจะกำลังดีมาอย่างต่อเนื่อง และ ยังเป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านได้ค่อนข้างดุก็ตามที แต่ เกมนี้เล่นกันแบบ สนามปิด มองว่า เกมเหย้าของพวกเขา น่าจะดูลดความขลังลงไปเยอะ เพราะ ไม่มีแรงหนุน จาก เยลโล่วอล บวกกับ ถ้าดูจาก ศักยภาพของทีม และ ผลงานภาพรวม ก็ยังมองว่า บาเยิร์น มิวนิค เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดี และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค น่าจะบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ บาเยิร์น มิวนิค

0 - 1

WIN

26/5/63
จารย์คง
*เลเวอร์คูเซ่น vs โวล์ฟสบวร์ก 80% 0.5/1 3 - 1 เรียกได้ว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังเข้าฝัก มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้แม้ว่าต้องเปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากพอตัวก็ตามที แต่ก็มองว่า ด้วยองค์ประกอบของทีมที่ดูเหนือกว่า บวกกับ โมเมนตั้ม ของฟอร์มที่กำลังดีมาอย่างต่อเนื่อง ก็เชื่อว่า เกมนี้เจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้อีกเกม เลเวอร์คูเซ่น

1 - 4

LOSE

26/5/63
จารย์คง
แวร์เดอร์ เบรเมน vs *มึนเช่นกลัดบัค 85% 0.5/1 0 - 2 แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้คาบ้านมาก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทีมรองบ๊วยของตาราง ที่ฟอร์มโดยภาพรวม ในเกมลีกถ้าวัดกันดูนั้น มองว่าเป็นทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ที่ยังค่อนข้างดูมีทรง และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า มึนเช่นกลัดบัค น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ มึนเช่นกลัดบัค

0 - 0

LOSE

26/5/63
จารย์คง
*ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs ไฟร์บวร์ก 80% 0.5 0 - 1 แม้ว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มอาจจะยังดู กระท่อนกระแท่นอยู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง กับทางด้านทีมเจ้าบ้านดูนั้น มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง อาการค่อนข้างที่จะดูทรุดหนักกว่าเยอะ เพราะ เพิ่งแพ้รวดมา 5 เกมติดต่อกัน และ โดนกดไปถึง 18 ประตู จาก 5 นัดหลังสุดในลีก เกมนี้มองว่า ไฟร์บวร์ก น่าจะพอลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ไฟร์บวร์ก

3 - 3

WIN