ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
27/5/63
จารย์คง
*RB ไลป์ซิก vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 80% 1.5 0 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมอาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านก็ตามที แต่ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง มองว่า ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น ยังดูไม่ถึงกับน่าไว้ใจเท่าไรนัก เกมในลีก 8 นัดหลังในลีกพวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น เกมนี้มองว่าทีมเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ฟอร์มในลีกช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาด แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

2 -2 

win

27/5/63
จารย์คง
*ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs ชาลเก้ 04 85% เสมอ 1 - 0 ฟอร์มภาพรวม อาจจะยังดู ป้อแป้ มาด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า เจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เองพวกเขา ยังค่อนข้างที่จะพอดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 9 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย c]t อาการค่อนข้างดูแย่กว่าพวกเขาอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

2 - 1

win

27/5/63
จารย์คง
*ฮอฟเฟนไฮม์ vs โคโลญจน์ 85% เสมอ 1 - 2 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มช่วงหลัง มีแต่ทรงกับทรุด เพราะ ไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 8 นัดติดต่อกันแล้ว ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า โคโลญจน์ ที่ดูมีทรงกว่า ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม โคโลญจน์

3 - 1

lose

27/5/63
จารย์คง
*เอาก์สบวร์ก vs พาเดอร์บอร์น 80% 0.5 1 - 0 ฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกของสองทีมนี้ อาจจะไม่ได้ถึงกับดูดีกว่าไปเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูมองว่า เจ้าบ้าน เอาก์สบวร์ก เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่า เพราะ เกมนัดล่าสุดเพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ ก็ถือว่า ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง ต่างกับทีมเยือนที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ อาการยังดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน เอาก์สบวร์ก น่าจะเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ เอาก์สบวร์ก

0 - 0

lose

27/5/63
จารย์คง
*ยูเนี่ยน เบอร์ลิน vs ไมนซ์ 05 85% 0/0.5 1 - 2 ถ้าดูกันที่ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง ของทั้งสองทีมนี้ มองว่า อาการยังดู ป้อแป้ ร่อแร่ ไม่ได้ถึงกับดูต่างกันเท่าไรนัก คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ที่ดูใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ ไมนซ์ ที่ลุ้นทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า ไมนซ์

0 - 0

win