ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
28/5/63
จารย์คง
*อาร์ฮุส vs แรนเดอร์ 80% 0/0.5 1 - 0 แรงจูงใจก็ต้องบอกว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน เพราะ เอจีเอฟ อาร์ฮุส เองพวกเขาก็ยังไม่ได้การันตีในส่วนของการเพลย์ออฟกลุ่มชิงแชมป์ลีก ส่วน ทีมเยือนเอง โอกาสในการลุ้นติด 1 ใน 6 นั้น ก็ถือว่ายังดูเปิดกว้างอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกกันดูนั้น ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับทางด้านทีมเจ้าบ้าน เอจีเอฟ อาร์ฮุส ที่ดูเอาแน่เอานอนได้อยู่มากกว่า เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เอจีเอฟ อาร์ฮุส น่าจะเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ เอจีเอฟ อาร์ฮุส

1 - 1

lose

28/5/63
จารย์คง
*สตุ๊ตการ์ต vs ฮัมบูร์ก 85% 0/0.5 0 - 1 ฟอร์มในเกมช่วงหลังมองว่ายังดู ไม่ค่อยน่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุด ฟอร์มช่วงหลังในเกมลีกเรียกได้ว่ายังดู กระท่อนกระแท่นกันเหลือเกิน ดูแล้วคู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ที่ใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ฮัมบูร์ก ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคา และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า ฮัมบูร์ก

3 - 2

lose

28/5/63
จารย์คง
อัสติ นาดลาเบม vs *เบอโน่ 85% 0.5

0 - 2

อัสติ นาดลาเบม เตรียมเปิดสนาม Městský stadion  ต้อนรับการมาเยือนของทีม เบอโน่ โดยเจ้าบ้าน อัสติ นาดลาเบม อยู่ในพื้นที่กลางๆของตารางและอยู่ห่างจากพื้นที่เพลย์ออฟลุ้นเลื่อนชั้นอยู่ 8 แต้มด้วยกันซึ่งก็ยังเป็นเรื่องที่ยากที่พวกเขานั้นจะผ่านไปได้เกมนี้เจอกับ เบอโน่ ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเน้นในเรื่องของการอุ่นเครื่องตลอดช่วงที่ผ่านมาหลังจากได้พักไปเพราะเชื้อโควิด 19 ระบาดอย่างไรก็ตามพวกเขานั้นยังมีดีกรีเป็นทีมหัวตารางอยู่ในเวลานี้ทำให้เกมนี้ดูแล้ว เบอโน่ ที่คุณภาพทีมดีกว่าน่าจะบุกมาเชือดเอา 3 แต้มไปได้แม้ว่าฟอร์มจากการอุ่นเครื่องจะไม่เอาไหนเลยก็ตาม เบอโน่

1 - 2

win