ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
29/5/63
จารย์คง
ไฟร์บวร์ก vs *เลเวอร์คูเซ่น 85% 0.5/1 0 - 2 แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านมาแบบเละเทะ ก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ไม่ได้ถึงกับดูยากเท่าไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูจากทั้ง ผลงานในเกมลีก และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็มองว่า เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เลเวอร์คูเซ่น น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เลเวอร์คูเซ่น

0 - 1

win

29/5/63
จารย์คง
ซิลเคบอร์ก vs *นอร์ดเจลแลนด์ 85% 1 1 - 3

เกมนี้ถือว่าบุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างง่าย เพราะ ได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมบ๊วยของตาราง และ ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ทั้งในเรื่องของ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม เกมนี้มองว่า นอร์ดเจลแลนด์ น่าบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้

นอร์ดเจลแลนด์

0 - 2

win

29/5/63
จารย์คง
*สลาสค์ วรอคลาวน์ vs รากูฟว์ เชสโตว์ฮาว่า 80% 0/0.5 0 - 2 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว ส่วนเจ้าบ้านเองแม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมอันดับ 5 ของตาราง แต่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง มองว่าค่อนข้างดูตกไปเยอะมาก เกมนี้มองว่าทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้อย่าง รากูฟว์ เชสโตว์ฮาว่า ที่ช่วงหลังทรงดูดีกว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ รากูฟว์ เชสโตว์ฮาว่า

1 - 1

win

29/5/63
จารย์คง
*โปกอน vs ซาเกลบี้ ลูบิน 85% 0/0.5 0 - 1 เกมนี้แม้ว่าจะต้องบุกมาเจอกับทีมอันดับ 6 ของลีก ก็ตามที แต่เจ้าบ้านเอง มองว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ดูแผ่วลงไปเยอะมากๆ เพราะ 10 นัดหลังของพวกเขา เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แถมยังเป็นการไม่ชนะใครในลีกมาถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว เกมนี้มองว่าทีมเยือน ซาเกลบี้ ลูบิน ที่ฟอร์มในลีกช่วงหลัง พอที่จะดูมีทรงกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย ซาเกลบี้ ลูบิน

0 - 3

win

29/5/63
จารย์คง
*เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ออสเตรีย ลัสเตนัว 80% 2.5 0 - 0 ออสเตรีย คัพ รอบชิงชนะเลิศ แข่งกันที่สนามกลาง Wörthersee Stadion โดย เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ภายใต้การทำทีมของ เจสซี มาร์ช พร้อมเหลือเกินในเกมนี้สำหรับการไล่ล่าแชมป์สมัยที่ 7 ของพวกเขาซึ่งแน่นอนแดนหน้าฟอร์มแรงอย่าง แพ็ตสัน ดาก้า เกมนี้น่าจะได้รับหน้าที่ในการป่วนแนวรับของ ออสเตรีย ลัสเตนัว ทีมจากดิวิชั่น 2 ภายใต้การทำทีมของ โรมัน มาลิช ซึ่งแน่นอนคุณภาพทีมและขุมกำลังนั้นเป็นรองอยู่หลายช่วงตัวดังนั้นเกมนี้พวกเขานั้นน่าจะมาใช้แผนรับและรอโต้ตามจังหวะเท่านั้นละดูแล้วเกมนี้ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เหนือกว่าแทบจะทุกมิติแต่การหยุดพักไปนานและมาฟาดแข้งกันแบบนี้น่าจะทำให้สกอร์ออกมาไม่ขาดหรอก ออสเตรีย ลัสเตนัว

5 - 0

lose