ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
30/5/63
จารย์คง
*ชาลเก้ 04 vs แวร์เดอร์ เบรเมน 85% เสมอ 0 - 1 เจ้าบ้านเอง ชื่อชั้น อาจจะดูเหนือกว่า แต่ ถ้าดูจาก ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง มองว่า อาการกำลังทรุดหนักอย่างมาก เพราะ เกมในลีก 10 นัดหลัง พวกเขาไม่ชนะใครมาเลย แถมยังเป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน เกมนี้มองว่าทีมรองบ๊วยอย่าง แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ฟอร์มช่วงหลัง เริ่มที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว น่าจะบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ แวร์เดอร์ เบรเมน

0 - 1

win

30/5/63
จารย์คง
*โวล์ฟสบวร์ก vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 80% 0.5 1 - 0 ฟอร์มช่วงหลังถือว่า ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมนัดล่าสุดที่เพิ่งบุกไปอัดทีมใหญ่อย่าง ห้างยา เลเวอร์คูเซ่น ที่ฟอร์มกำลังดุมาได้ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ เกมในลีก 6 นัดหลังไม่ชนะใครมาเลย และ ยังแพ้ไปถึง 5 เกม ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้อีกเกม โวล์ฟสบวร์ก

1 - 2

lose

30/5/63
จารย์คง
ไมนซ์ 05 vs *ฮอฟเฟนไฮม์ 80% เสมอ 0 - 1 ฟอร์มภาพรวม ของทั้งสองทีมนี้ อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูดีด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ โมเมนตั้มฟอร์มในช่วงหลังนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่ค่อนข้างดูดีกว่า เจ้าบ้านที่ ไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 4 เกมอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม ฮอฟเฟ่นไฮม์

0 - 1

win

30/5/63
จารย์คง
*แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs เอาก์สบวร์ก 85% 0.5 1 - 0 ทีมเยือนเอง แม้ว่าเกมในลีกช่วงหลัง อาจจะดูมีกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วก็ตามที แต่มองว่า ฟอร์มภาพรวมนั้นก็ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของผลงานในเกมลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดู ต้องบอกว่า เจ้าบ้าน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ค่อนข้างดูมีทรง และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน น่าจะเปิดบ้านลุ้นบดเอา 3 แต้มได้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

2 - 0

win

30/5/63
จารย์คง
*บาเยิร์น มิวนิค vs ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 80% 2.5/3 1 - 0 แม้ว่าจะดูเป็นรองอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่มองว่า ช่วงหลัง ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เองพวกเขา ก็เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่พอตัวเหมือนกัน เกมในลีกก็ไม่แพ้มาถึง 6 เกมติดต่อกันแล้ว บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง เกมนี้ก็ดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินไปหน่อยด้วย เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

5 - 0

lose