ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
31/5/63
จารย์คง
*มึนเช่นกลัดบัค vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 85% 1 2 - 0 เจ้าบ้านเองแม้ว่า ผลงานช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกนั้น ฟอร์มจะค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยก็ตามที แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง อาการดูจะมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียว ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มึนเช่นกลัดบัค น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค

4 - 1

win

31/5/63
จารย์คง
พาเดอร์บอร์น vs *โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 80% 1.5 1 - 1 แม้ว่าจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ แต่ เกมนี้มองว่า ทางด้านทีมเยือนเองพวกเขาก็ดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินไปอยู่เหมือนกัน ถ้าเทียบกันดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนัก โดยเฉพาะกับ การขาดหายไปของ ดาวยิงตัวใหม่ที่ฟอร์มกำลังดีอย่าง ฮาแลนด์ ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า อาจจะไม่ง่ายเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาด พาเดอร์บอร์น

1 - 6

lose

31/5/63
จารย์คง
เอสเบิร์ก vs *อัลบอร์ก 85% 0.5 1 - 2 ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลังถือว่า ผลงานค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเหมือนกัน และ แรงจูงใจก็น่าจะดูมีสูงด้วย เพราะ แต้มตอนนี้ยังไม่ได้ การันตีในส่วนของกลุ่ม เพลย์ออฟ ชิงแชมป์ลีก เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมรองบ๊วยของตาราง ที่ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรง ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า อัลบอร์ก บีเค น่าจะบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ อัลบอร์ก บีเค

1 - 1

lose

31/5/63
จารย์คง
*เทปลิเซ่ vs โอปาว่า 85% 0.5 0 - 1 แม้ว่าจะเป็นทีมรองบ๊วยของตารางก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดู ก็มองว่า ฟอร์มของทางด้านทีมเจ้าบ้านเองก็ไม่ได้ถึงกับดูดีไปกว่าพวกเขาเท่าไรนัก คู่นี้มองว่า น่าจะเป็นบอล 3 หน้า โอกาสออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีพอๆกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ โอปาว่า ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า โอปาว่า

2 - 2

win

31/5/63
จารย์คง
*โบฮีเมี่ยนส์ 1905 vs เซสเก บูเดโจวิซ 85% 0/0.5 1 - 0 ทีมเยือนเอง แม้ว่า ฤดูกาลนี้ผลงานภาพรวม จะทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ แต่ มองว่าช่วงหลัง ฟอร์มค่อนข้างดูตกไปเยอะ ต่างกับ โบฮีเมี่ยนส์ 1905 ที่ฟอร์มช่วงหลังถือว่า ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า เพราะ ผลงานดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว เกมนี้มองว่า โบฮีเมี่ยนส์ 1905 น่าจะลุ้นเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ โบฮีเมี่ยนส์

3 - 2

win