ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 01 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
1/6/63
จารย์คง
โคโลญจน์ vs *RB ไลป์ซิก 85% 1 0 - 2 ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ต้องบอกว่า ผลงานค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบโดยภาพรวม ทั้งผลงาน และ ศักยภาพของทีม นั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก ที่ยังค่อนข้างดูดี และดู น่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้อยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า อาร์บี ไลป์ซิก น่าจะบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ อาร์บี ไลป์ซิก  
1/6/63
จารย์คง
*แรนเดอร์ vs โฮโบร 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่าฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง อาจจะทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกับทางด้านทีมเยือน ที่เกมในลีก 15 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลยนั้น มองว่า แรนเดอร์ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แรนเดอร์ น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ แรนเดอร์  
1/6/63
จารย์คง
*มิดทิลแลนด์ vs ฮอร์เซ่นส์ 85% 1.5/2 3 - 0 ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะมาก ในทุกๆมุม ทั้งในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ไม่น่าจะยากนัก มิดทิลแลนด์  
1/6/63
จารย์คง
ลิงบี้ vs *เอฟซี โคเปนเฮเก้น 85% 0.5/1 0 - 2 แม้ว่าฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง จะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจนัก แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ผลงาน และ ศักยภาพของทีมภาพรวมนั้น ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม ก็มองว่าไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักที่ทีมรองจ่าฝูงอย่าง โคเปนเฮเก้น จะบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ โคเปนเฮเก้น  
1/6/63
จารย์คง
*อาร์ฮุส vs โอเดนเซ่ 80% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงหลังจะดูมีแผ่วลงไปอยู่บ้างก็ตามที แต่ถ้าเทียบกับทางด้านทีมเยือนดูมองว่า เอจีเอฟ อาร์ฮุส เองพวกเขาดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 9 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้้าน เอจีเอฟ อาร์ฮุส น่ากลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เอจีเอฟ อาร์ฮุส