ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 03 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
3/6/63
จารย์คง
แวร์เดอร์ เบรเมน vs *ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 80% เสมอ 1 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมรองบ๊วยของตาราง และ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ อาจจะดูแย่กว่าทางด้านทีมเยือนก็ตามที แต่ มองว่า ขุมกำลังภาพรวมเท่าที่มีกันอยู่ในเกมนี้ ก็ไม่ได้ถึงกับดูห่างกันเท่าไรนัก บวกกับ ถ้าดูจาก ผลงานในช่วงที่ ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น ก็มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ผลงานดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะกว่าด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ แวร์เดอร์ เบรเมน

0 - 3

lose

3/6/63
จารย์คง
*ปอร์ติโมเนนเซ่ vs กิล วิเซนเต้ 85% 0/0.5 0 - 2 แม้ว่าฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีก อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจนัก แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมรองบ๊วยของตาราง ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักเช่นเดียวกัน เพราะ ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็น กิล วิเซนเต้ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 12 เกมติดต่อกันอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า กิล วิเซนเต้ น่าจะบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ กิล วิเซนเต้

1 - 0

lose

3/6/63
จารย์คง
ฟามาลิเคา vs *ปอร์โต้ 85% 1/1.5 1 - 3 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าผลงานภาพรวมในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินตัวถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า ผลงานช่วงหลัง ก็ถือว่า ค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะแล้วเหมือนกัน เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับ ปอร์โต้ ที่ผลงาน และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไป เกมนี้มองว่า ปอร์โต้ น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม และ ลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ปอร์โต้

2 - 1

lose

3/6/63
จารย์คง
*LASK ลินซ์ vs ฮาร์ทเบิร์ก 80% 2 3 - 0  เกมในบ้านเป็นจุดแข็งของ แอลเอเอสเค ลินซ์ เมื่อกดรวมกัน 12 ลูกจาก 3 เกมหลัง และชนะ 2 นัดติดต่อกัน สวนทางกับ ฮาร์ทเบิร์ก ซึ่งเจ๊งชัย 4 นัดเยอนติด โดนกระทุ้งไป 14 ตุง แสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง ประกอบกับชื่อชั้น ลินซ์ เหนือกว่าเป็นทุนเดิม โดยปัจจุบันรั้งจ่าฝูง ขณะที่ฮาร์ทเบิร์กอยู่ที่ 6 นอกจากนั้นสถิติที่อาคันตุกะมาเยือนสังเวียนแก่งนี้เมื่อ 3 เดือนก่อนก็เจอไปเบาะๆ 5-1 จึงไม่แปลกหากบทสรุปจะเข้าอีหรอบเดิมหากมองจากสถานการณ์นาทีนี้ ราคา 2 เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะยิงถึง 2 ลูกเป็นอย่างน้อย ลินซ์

1 - 2

lose

3/6/63
จารย์คง
สตวร์มกราซ vs *โวล์ฟสเบอร์เกอร์ 85% เสมอ 1 - 2 ฟอร์มโดยรวม โวล์ฟเบอร์เกอร์ เหนือกว่า หลังจากแพ้ครั้งเดียวในรอบ 5 เกม ถึงแม้เกมเยือนช่วงหลังไม่สู้ดีนัก แต่ค่าเฉลี่ยก็น่าเชียร์ เมื่อพ่ายแค่ 2 จาก 9 ทริปที่ผ่านมา และบุกชนะคู่แข่งถึง 5 นัด ผิดกับ สตวร์ม กราซ ซึ่งช่วงหลังเล่นเกมเหย้าแยะกว่าเกมเยือนเสียอีก กับสถิติแพ้ 3 จาก 5 เกมหลังยืนยันได้ ประกอบกับปูมหลังที่เคยมาเยือนสังเวียนแห่งนี้ก็ทำได้ดี เมื่อเก็บชัยกลับออกมาถึง 3 จาก 4 ทริปที่ผ่านมา ดังนั้นวัดจากภาพรวมกับราคาเสมอ วางโวล์ฟเบอร์เกอร์ โวล์ฟเบอร์เกอร์

1 - 2

win