ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 04 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
4/6/63
จารย์คง
*มาริติโม่ vs วิตอเรีย เซตูบัล 85% 0/0.5 2 - 1 มาริติโม่ เตรียมเปิดสนาม Estádio dos Barreiros ต้อนรับการมาเยือนของทีม วิตอเรีย เซตูบัล โดยเจ้าบ้าน มาริติโม่ ภายใต้การทำทีมของ โชเซ่ โกเมส พาทีมนั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันก่อนที่พวกเขานั้นจะพักเบรกไปซึ่งสภาพทีมล่าสุดนั้นก็กลับมาพร้อมรบในทุกตำแหน่งเกมนี้เจอกับ วิตอเรีย เซตูบัล ภายใต้การทำทีมของ ฆูลิโอ ซึ่งทิศทางของผลงานนั้นก็ยังคงฝืดเหลือเกินในช่วงที่ผ่านมาการเก็บชัยของพวกเขานั้นยังเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกินแม้ว่าจะสถิติเก่าๆแล้วในการเจอกันจะทำได้ดีกว่าแต่ทว่าดูแล้วเกมนี้ มาริติโม่ พวกเขานั้นพร้อมเต็มถังมากกว่ายังไงก็น่าจะเบียดเข้าป้ายไปได้ในท้ายที่สุด มาริติโม่  
4/6/63
จารย์คง
*เบนฟิก้า vs ทอนเดล่า 80% 2 3 - 0 แม้ว่าฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ผลงานจะดูตกไปค่อนข้างเยอะ แต่ เกมนี้มองว่าได้เจอกับงานที่ดูไม่น่ายากเท่าไรนัก เพราะ ทีมเยือนเอง ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะมากในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เบนฟิก้า น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เบนฟิก้า  
4/6/63
จารย์คง
*วิตอเรีย กิมาไรส์ vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน  85% เสมอ 0 - 1 เจ้าบ้านเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง อาจจะดูอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าพวกเขาก็ตามที แต่ด้วยเรทเกมนี้เปิดมาที่ เสมอ เท่านั้น และ ถ้าวัดกันที่ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น มองว่า ยังค่อนข้างเชื่อใจกับ ทางด้านทีมเยือนอย่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอน อยู่มากกว่า เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะ มองว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่ขุมกำลังภาพรวมดูแกร่งกว่า น่าจะดูมีทีเด็ดทีขาดที่เฉียบกว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน  
4/6/63
จารย์คง
วิทโควิซ vs *เบอโน่ 85% 1/1.5 0 - 3 วิทโควิซ เตรียมเปิดสนาม Městský stadion - Vítkovice Aréna ต้อนรับการมาเยือนของทีม เบอโน่ โดยเจ้าบ้าน วิทโควิซ เป็นทีมบ๊วยของตารางซึ่งทิศทางของผลงานนั้นก็ยังไม่ได้ดีขึ้นมาเลยเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ เอสเค ปรอสเตียยอฟ ทำให้ตลอด 10 เกมหลังสุดของพวกเขาในเกมลีกนั้นยังชนะใครไม่ได้เลยเกมนี้รับมือกับ เบอโน่ ซึ่งเทียบศักยภาพและผลงานของทีมแล้วนาทีนี้นั้นยังเป็น เบอโน่ ที่สอบผ่านมากกว่าอยู่แล้วทำให้ดูแล้วเกมนี้ เบอโน่ จึงไม่น่าที่จะมาทำหมูหกหรอก เบอโน่  
4/6/63
จารย์คง
*ดูก้า ปรากซ์ vs สลาโว วีเซลัด 80% 1.5 3 - 0 ดูก้า ปรากซ์ เตรียมเปิดสนาม Stadion Juliska ต้อนรับการมาเยือนของทีม สลาโว วีเซลัด โดยเจ้าบ้าน ดูก้า ปรากซ์ มีคะแนนห่างจากพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นแค่แต้มเดียวเท่านั้นยังไงเกมนี้ก็ต้องเดินหน้าล่า 3 คะแนนเอาไว้ให้ได้เสียก่อนซึ่งผลงานในลีกนั้นก็ไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วทางฝั่ง สลาโว วีเซลัด อันดับในตารางคะแนนนั้นเป็นรองอยู่แล้วแถมผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่แน่นอน ผลงานที่ดีส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเกิดขึ้นในบ้านเท่านั้นซึ่งทำให้ดูแล้วเกมนี้ ดูก้า ปรากซ์ ทำได้ดีกว่าเสมอมาในการเจอกันเกมนี้พวกเขานั้นก็ไม่น่าที่จะมาพลาดในการเครม 3 คะแนนหรอก ดูก้า ปรากซ์