ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 09 สิงหาคม 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
09/08/61
โอเล่
*RB ไลป์ซิก vs ซีเอส คราอิโอว่ 85% 2/2.5 3 - 0  ในเกมนี้ ฝ่ายเจ้าบ้านRB ไลป์ซิก และเป็นฝ่ายที่แบกราคาต่อในเกมนี้ ถึง2ลูก และถ้าหากเอาผลงาน บกวกับ ประสบการณ์นั้น เชื่อว่าราคาที่เป็นฝ่ายรับในเกมนี้นั้น ดูแล้วค่อนข้างจะสมน้ำสมเนื้อ กันอยู่ ถึงทีมเยือนในเกมนี้นั้นจะมีกำแพงที่หนาแน่นคอยสวนกลับอยู่ตลอด และตอนนี้ทางจิตใจด้านทีมเยือนนั้นคงไม่เต็มร้อยเปอร์เซนน์สักเท่าไหร่ RB ไลป์ซิกซัดแหลก  
09/08/61
โอเล่
ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต vs *สเตอัว บูคาเรสต์ 80% เสมอ 0 - 1 ด้านในเกมนี้ ระหว่างเจ้าบ้านไฮจ์ดุ๊ก สปลิต พบกับ ทีมเยือนสเตอัว บูคาเรสต์ ซึ่งหลังที่ได้จากดูผลงานนั้นแล้วต่างฝ่ายชนะมา3นัดเหมือนกัน แต่เกมล่าสุดของทางเจ้าบ้านนั้น ได้เสมอมา ส่วนด้านทีมเยือนนั้น ในเกมล่าสุดชนะมาได้ติอต่อกันและเป็นเกมนอกบ้านอีกต่างหาก และราคาที่เปิดมาในเกมนี้นั้นอยู่ที่ เสมอ จึงทำให้เกมนี้เลือกเชียร์ด้านทีมเยือนสเตอัว บูคาเรสต์ ดีกว่าครับ บูคาเรสต์วินๆ  
09/08/61
โอเล่
*เชอร์ริฟ ติราสโพล vs วาลูร์ เรย์ยาวิค 80% 1/1.5 3 - 0 ศึกในเกมนี้ ระหว่างเจ้าบ้านเชอร์ริฟ ติราสโพล พบกับ ด้านทีมเยือนวาลูร์ เรย์ยาวิค จากที่ได้ดูผลงานของทั้งสองทีมต้องบอกก่อนเลยว่าค่อนข้างที่จะแย่งพอๆกันก็ว่าได้ เพราะฟอร์มที่ได้ผ่านมาของแต่ละทีมนั้น ย้อยยับมากเลย ด้านเจ้าบ้านแพ้ถึงสามเกม ส่วนทีมเยือนนั้นแพ้สองเกมเช่นกัน และในเกมนี้ราคาตกเป็นของด้านเจ้าบ้านอีกต่างหาก และฟอร์มก็ไม่ได้เหนือกว่าอะไรเลย ติราสโพสของจริง  
09/08/61
โอเล่
*ฮิเบอร์เนี่ยน vs โมลด์ 85% เสมอ 1 - 0 ด้านเจ้าบ้าน ฮิเบอร์เนี่ยน เกมนี้เหมือนจะเจอทีมเยือนที่ไม่แข็งแกร่งมากเพียงใด และผลงานของทั้งสองทีมนั้นดูแล้วไม่แตกกันมากด้วย แต่เจ้าบ้านนั้นยังไงก็เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบอยู่ดี และเจ้าบ้านไม่ได้ดูด้อยกว่าตรงไหนอีกด้วย และยังสามารถที่เก็บชัยได้เกือบทุกนัดเลยจากที่ดูผลงานมานั้น และเกมบ้านจากที่ได้ดูอย่างละเอียด เพราะโดนทีมโมลด์ เกมนอกบ้านนั้นค่อนข้างแย่ ฮิเบอร์เนี่ยน  
09/08/61
โอเล่
*เบซิคตัส vs LASK ลินซ์ 90% 1.5/2 3 - 0 เบซิคตัส มาตรฐานสูงอยู่แล้ว แถมเล่นในรายการนี้ได้เป็นอย่างดี เมื่อเปิดบ้านชนะถึง 5 จาก 6 เกมหลัง ยิงรวมกัน 20 ลูก และครั้งเดียวที่แพ้คือเกมพ่ายเฟเนร์บาเช่ คู่แข่งเกรดเดียวกัน เพราะฉะนั้นหากทีมไหนเกรดบอลไม่ถึง ก็คงรอดออกมายาก อยางวันนี้เจอคู่แข่งท้ายตารางอย่าง LASK ลินซ์ ถึงแม้พกฟอร์มที่ยอดเยี่ยม แต่เชื่อว่าอาคันตุกะน่าจะเน้นกับการอยู่รอดในลีกมากกว่ามาเหนื่อยกับการเจอเบซิคตัส เบซิคตัสมัดใจ