ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 08 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
8/6/63
จารย์คง
*ลาเมีย vs พาไนโทลิกอส 85% เสมอ 0 - 1 ลาเมีย เตรียมเปิดสนาม Dimotiko Athlitiko Kentro Lamias ต้อนรับการมาเยือนของทีม พาไนโทลิกอส โดยเจ้าบ้าน ลาเมีย ผลงานของทีมนั้นยังไม่สู้ดีเท่าไรนักซึ่งเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาให้กับ OFI เครเต้ ในเกมนอกบ้านทำให้พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครมาแล้วเป็นเกมที่ 12 ติดแล้วในทุกรายการทางฝั่ง พาไนโทลิกอส สถานการณ์ของทีมนั้นยังน่าเป็นห่วงมากกว่าอยู่ซึ่งผลงานที่ดีส่วนใหญ่ของทีมนั้นก็เกิดขึ้นในบ้านอีกอย่างไรก็ตามด้วยความที่พวกเขานั้นเล่นด้วยแรงจูงใจมากกว่าเจ้าถิ่นที่อันดับในตารางคะแนนนั้นลอยตัวแล้วเกมนี้ พาไนโทลิกอส เอาอยู่ พาไนโทลิกอส

2 - 0

lose

8/6/63
จารย์คง
เบต้าเยรูซาเล็ม vs *มัคคาบี้ เทลอาวีฟ 80% 0.5/1 0 - 2 เบต้าเยรูซาเล็ม เตรียมเปิดสนาม Teddi Malcha Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม มัคคาบี้เทลอาวีฟ โดยเจ้าบ้าน เบต้าเยรูซาเล็ม ภายใต้การทำทีมของ รอนนี เลวี่ พาทีมนั้นแพ้มาในเกมที่แล้วต่อ ฮาโปเอล เทล อาวีฟ ทำให้พวกเขานั้นยังไม่สามารถการันตีในพื้นที่โคต้าไปเล่นรายการยูโรป้าลีกได้ซึ่งเกมนี้มาเจองานหินอย่าง มัคคาบี้เทลอาวีฟ ภายใต้การทำทีมของ วลาดิมีร์ อีวิช ที่พวกเขานั้นเป็นทีมเต็งแชมป์อยู่แล้วประกอบกับคะแนนที่พวกเขานั้นนำห่างอันดับที่ 2 อยู่มากถึง 12 แต้มด้วยกันประกอบกับผลงานของทีมนั้นยังเล่นกันด้วยความลงตัวเหลือเกินทำให้ดูแล้วเกมนี้ มัคคาบี้เทลอาวีฟ น่าจะจัดได้ไม่ยากหรอก มัคคาบี้เทลอาวีฟ

0 - 0

lose

8/6/63
จารย์คง
*ฮัมบูร์ก vs โฮลสไตน์ คีล 85% 0.5/1 2 - 0 ฮัมบูร์ก เตรียมเปิดสนาม Volksparkstadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม โฮลสไตน์ คีล โดยเจ้าบ้าน ฮัมบูร์ก ภายใต้การทำทีมของ ดีเทอร์ เฮคคิง เกมในบ้านของทีมนั้นยังเป็นจุดขายของทีมอยู่เกมที่แล้วนั้นก็เก็บชัยเหนือ SV เวเฮน เวียสบาเดน ทำให้ตลอด 6 เกมหลังสุดของพวกเขาในการเฝ้าบ้านนั้นแพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง โฮลสไตน์ คีล ภายใต้การทำทีมของ โอเล เวอร์เนอร์ อยู่ในพื้นที่กลางๆของตารางและด้วยคะแนนที่พวกเขานั้นก็ยังหมดลุ้นในพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นเป็นที่แน่นอนแล้วประกอบกับผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่ดีขึ้นมาเลยเพราะแพ้มาแล้ว 2 เกมติดทำให้ดูแล้วเกมนี้ ฮัมบูร์ก น่าจะจัดได้ตามเป้า ฮัมบูร์ก

3 - 3

lose

8/6/63
จารย์คง
*วิโซซิน่า จิคลาว่า vs ฮราเดตส์กราลอเว่ 85% 0/0.5 0 - 1 วิโซซิน่า จิคลาว่า เตรียมเปิดสนาม Stadion v Jiráskově ulici ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮราเดตส์กราลอเว่ โดยเจ้าบ้าน วิโซซิน่า จิคลาว่า มีคะแนนเท่ากันกับทีมเยือนเป็นรองเพียงแค่ลูกได้เสียเท่านั้นอย่างไรก็ตามผลงานของทีมตั้งแต่พักไปนั้นก็ยังไม่ดีขึ้นมาเลยเพราะตลอด 6 เกมหลังสุดของทุกรายการนั้นยังไม่ชนะใครแถมเป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมอีกด้วยทางฝั่ง ฮราเดตส์กราลอเว่ ยังคงเล่นกันได้เหนียวแพ้ยากเช่นเคยซึ่งฟอร์มล่าสุดนั้นก็เสมอกับ เอ็มเอฟเค ชรูดิม มาได้ทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 8 ติดแล้วในทุกรายการทำให้ดูแล้วเกมนี้ ฮราเดตส์กราลอเว่ ที่มาเล่นด้วยความรัดกุมน่าจะมี 1 คะแนนติดมือกลับออกไป ฮราเดตส์กราลอเว่

1 - 1

win