ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 09 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
9/6/63
จารย์คง
ซาบรุคเค่น vs *เลเวอร์คูเซ่น 85% 2.5 0 - 3 แม้ว่า ศักยภาพของทีมจะดูห่างกันอยู่เยอะ แต่ มองว่า เกมนี้ เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขา น่าจะจัดตัวกันมาแบบเต็มสูบ และ ไม่น่าจะประมาท อย่างแน่นอน เพราะ รอบนี้เป็นรอบ รองชนะเลิศ แล้ว เกมนี้มองว่า เลเวอร์คูเซ่น น่าบุกมาบดเอาชัย และ ลุ้นให้ยิงเกินแรงต้านได้ เลเวอร์คูเซ่น

0 - 3

win

9/6/63
จารย์คง
*กิล วิเซนเต้ vs ฟามาลิเคา 80% เสมอ 1 - 2 ฟอร์มภาพรวม กับเกมในลีกช่วงหลัง อาจจะไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นอะไรมากนัก แต่ถ้าดูกันที่ ผลงานภาพรวมทั้งฤดูกาล ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินตัวเหมือนกัน ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งเปิดบ้านตบทีมรองจ่าฝูงอย่าง ปอร์โต้ มาได้ด้วย ส่วน ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง มองว่า ฟอร์มยังดู กระท่อนกระแท่น และ ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่ ก็มองว่า เกมนี้ ฟามาลิเคา ที่ค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ฟามาลิเคา

1 - 3

win

9/6/63
จารย์คง
*ซังค์ พอลเท่น vs แอดมิร่า 80% 0/0.5 1 - 0

10เกมหลังที่ซังค์ พอลเท่นเจอกับเทรควอลเดอร์ แอดมิร่า วอคเกอร์ ซังค์ พอลเท่นได้ชนะ1เสมอ4แพ้5 เกมยี้ทั้งสองทีมพบกัน ซังค์ พอลเท่นจะเสียเปรียบจิตใจหน่อย แต่โชคดีคือ ตอนนี้ ฟอร์มของซังค์ พอลเท่นได้ฟื้นเป็นแข็งแกร่งมาขึ้น เกมนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นซังค์ พอลเท่นต่อ0.25 แสดงให้เห็นว่า บริษัทมีความมั่นใจต่อซังค์ พอลเท่นหน่อย จากนั้น ผมยอมเลยว่า  อยู่เชียร์เจ้าบ้านเลย

ซังค์ พอลเท่น

0 - 3

lose

9/6/63
จารย์คง
*WSG วัตเท่น vs แมตเตอร์สเบิร์ก 85% เสมอ 0 - 1 2เกมที่ผ่านมาของWSG วัตเท่น ทำได้แค่แพ้และเสมอ กองหน้าค่อนข้างฝืด ที่ผ่านมา ในบ้านก็ไม่ไหว ชนะแค่เกมเดียว จาก 6เกม แต่ในด้านแต้มต่อ ยังดูดีมีอนาคตอยู่ มีชนะ3 จาก5เกม ฝั่งแมตเตอร์สเบิร์ก เพิ่งเรียกฟอร์มเก่ง ชนะได้ในเกมล่าสุด และเป็นเกมเยือนอีกด้วย และในปีที่ผ่านมา เจอกัน2เกม ได้ชนะมา1เกมเหมือนกัน และเป็นเกมเยือนเหมือนกัน เทียบฟอร์มแล้ว ทีมเยือนทำได้ดีกว่า 2เกมหลัง เก็บมาได้4แต้ม กองหน้าไว้ใจได้ เกมนี้มีลุ้นอย่างน้อย1แต้ม และน่าจะมีโอกาสเอาชนะได้มากกว่า แมตเตอร์สเบิร์ก

1 - 1

draw

9/6/63
จารย์คง
*ออสเตรียเวียนนา vs เรนดอร์ฟ อัลทัช 80% 0/0.5 2 - 0 ออสเตรียเวียนนา เก็บมาได้ 4แต้ม จากชนะ 1 และเสมอในเกมล่าสุด กองหน้ายิงแต่ละเกมค่อนข้างน้อย แต่กองหลังยังพลาดยาก ช่วยให้ทีมมีแต้มมาตลอดทั้ง 5เกม ผลงาน3เกมหลัง ยังไม่แพ้ใคร แต่ในด้านแต้มต่อ ยังมีแพ้3จาก8เกมหลัง ฝั่งผู้มาเยือนอย่างเรนดอร์ฟ อัลทัช ผลงานตกลงไปต่อเนื่อง 3เกมหลัง ยังไม่ชนะใครทั้ง ผลการแข่งขัน และแต้มต่อ เกมนี้โอกาสพลิกชนะน่าจะเป็นเรื่องที่ลำบาก แต่ฟอร์มโดยรวมดี พลาดยากเหมือนกัน เกมนี้ความได้เปรียบอยู่ฝั่งเจ้าบ้าน ออสเตรียเวียนนาแน่ๆ กองหลังพลาดยาก ยิ่งได้เล่นในบ้าน ปิดประตูแพ้อยู่แล้วแน่ๆ เกมในบ้าน6เกมหลัง มีชนะ4 เสมอ 2 และเกมนอกบ้าน ของทีมเยือนไม่ไหว กองหน้ายิงมาแค่ประตูเดียว จาก5เกม เทียบฟอร์มเหย้าเยือนแล้ว เจ้าบ้านออสเตรียเวียนนา ไม่น่าพลาด3แต้ม ออสเตรียเวียนนา

0 - 2

lose