ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 10 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
10/6/63
จารย์คง
*บาเยิร์น มิวนิค vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 80% 2.5 3 - 0 เก็บชัยรวดในทุกรายที่ลงเล่นมาได้ถึง 11 เกมติดต่อกันแล้ว เครื่องถือว่า กำลังร้อนได้ที่ ส่วนทางด้านทีมเยือนเอง มองว่า นอกจาก ศักยภาพของทีมจะดูเป็นรองแล้ว ในเรื่องของ ผลงานในฤดูกาลนี้ ก็ต้องบอกว่า มาตรฐานดูตกไปเยอะ ไม่ได้ดูแกร่งเท่ากับในฤดูกาลก่อนๆเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค น่าเปิดบ้านบดเอาชัยด้วยสกอร์ที่ขาดได้ บาเยิร์น มิวนิค

2 - 1

lose

10/6/63
จารย์คง
วิตอเรีย เซตูบัล vs *ซานตาคลาร่า 85% 0/0.5 1 - 2 นัดแรกหลังจากที่ลีกกลับมาเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาก็สามารถที่จะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้ง และ ยังเป็นการเก็บ 3 แต้มกับทีมใหญ่มาได้ด้วย เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เกมในลีก 7 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน ซานตาคลารา ที่ดูมีทรงกว่าเยอะ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม ซานตาคลารา

2 - 2

lose

10/6/63
จารย์คง
ปอร์ติโมเนนเซ่ vs *เบนฟิก้า 80% 1/1.5 0 - 3 แม้ว่า ผลงานภาพรวมในช่วงหลัง กับเกมในลีกนั้น ฟอร์มอาจจะดูตกไปอยู่เยอะ แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมรองบ๊วยของตาราง ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ไม่ยากเท่าไรนักที่จะใช้เกมนี้ เป็นเกมเรียกความมั่นใจกลับมาให้กับทีมได้ ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า เบนฟิก้า ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เบนฟิก้า

2 - 2

lose

10/6/63
จารย์คง
*ปอร์โต้ vs มาริติโม่ 85% 2 3 - 0

แม้ว่าฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง จะดูมีแผ่วลงไปอยู่บ้างก็ตามที แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีม ในโซนท้ายตารางที่ ศักยภาพของทีมดูเป็นรองอยู่เยอะ แถม ฟอร์มช่วงหลัง อาการยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้าน ปอร์โต้ น่าจะกลับมาคืนฟอร์มเก่ง และ เปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ไม่น่ายาก

ปอร์โต้

1 - 0

lose

10/6/63
จารย์คง
*LASK ลินซ์ vs ราปิด เวียนนา 80% 0.5 1 - 0 เห็นตอนแรกต้องบอกเลยว่า ราปิด เวียน แทบนอนมาด้วยผลงานสุดร้อนแรง หลังถล่มอันดับสุดท้ายในรอบชิงแชมป์อย่าง สตวร์ม กราซ 4-0 แต่ทว่าคู่แข่งที่ต้องเผชิญหน้าในวันนี้แกร่งกว่าเยอะเลย อีกทั้งสภาพความพร้อมของทีมก็ไร้เงาตัวหลักถึง 2 ราย ซึ่งเป็นผู้เล่นในแนวรับและผู้รักษาประตู ฉะนั้นทริปเยือน แอลเอเอสเค ลินซ์ จึงไม่ง่าย ประกอบกับเจ้าถิ่นกำลังต้องการสามแต้ม เพื่อลุ้นโควต้าบอลยุโรปถ้วยใหญ่ ดูทรงแล้วน่าจะโดนทีเด็ดเจ้าบ้านไล่ต้อนปิดจ๊อบแน่ เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อไม่ต้องง้อดวง ฟันธง! จัดหนัก แอลเอเอสเค ลินซ์ กินเต็ม LASK ลินซ์

0 - 1

lose