ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
12/6/63
จารย์คง
ฮอฟเฟนไฮม์ vs *RB ไลป์ซิก 85% 1/1.5 1 - 0 ขุมกำลังตัวผู้เล่น และ ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรอง แต่มองว่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ เอง ผลงานช่วงหลังก็เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเหมือนกัน ส่วน ทางด้านทีมเยือนเอง มองว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มยังค่อนข้างที่จะดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ถ้าต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด ฮอฟเฟ่นไฮม์

0 - 2

lose

12/6/63
จารย์คง
กรานาด้า vs *เกตาเฟ่ 80% 0/0.5 1 - 2 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง แม้ว่าฤดูกาลนี้จะทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ และ เกมในบ้านก็ถือว่า ค่อนข้างดูจะแกร่งพอตัวก็ตามที แต่ เกมนี้เล่นกันแบบสนามปิด มองว่า ความขลังของเกมเหย้า ของพวกเขา น่าจะดูลดความน่ากลัวลงไปเยอะ บวกกับ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกของสองทีมนี้ ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับทางด้านทีมเยือน เกตาเฟ่ อยู่มากกว่า เกมนี้มองว่าทีมเยือน เกตาเฟ่ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ เกตาเฟ่

2 - 1

lose

12/6/63
จารย์คง
*บาเลนเซีย vs เลบานเต้ 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่า ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนักก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า ได้เจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง ถ้าเทียบกับพวกเขาดูทั้งในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม มองว่า บาเลนเซีย เองพวกเขายังค่อนข้างดูดี และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาเลนเซีย น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้ง บาเลนเซีย

1 - 1

lose

12/6/63
จารย์คง
*ยูเวนตุส vs เอซี มิลาน 85% 1 2 - 0 นอกจากในเรื่องของ ฟอร์ม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวม ที่ค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของ ขุมกำลังผู้เล่นตัวหลักนั้น ก็เป็น ยูเวนตุส ที่ยังดูมีความมพร้อมที่สมบูรณ์กว่า อีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูเวนตุส ที่ดูดีกว่าในทุกๆมุม น่าจะบดเอาชัยในเวลาได้ ไม่น่ายาก ยูเวนตุส

0 - 0

lose

12/6/63
จารย์คง
โมไรเรนเซ่ vs *ริโอ อาฟ 85% 0/0.5 2 - 0 ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะดูแรงมาอย่างต่อเนื่อง แต่มองว่า ช่วงหลัง ผลงานของพวกเขาก็ค่อนข้างที่จะดูตกไปพอสมควรเลยเหมือนกัน ต่างกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้้าน โมไรเรนเซ่ ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า เพราะ เกมในลีก 7 เกมหลังสุด พวกเขา ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โมไรเรนเซ่ ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม โมไรเรนเซ่

0 - 1

lose