ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 13 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
13/6/63
จารย์คง
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs *โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 85% 1.5 0 - 3 ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูดี ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนล่างของตารางอยู่เยอะ ทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวม ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่มาแบบดูเหนือกว่าเยอะในทุกๆมุม น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ไม่น่ายากนัก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  
13/6/63
จารย์คง
*โวล์ฟสบวร์ก vs ไฟร์บวร์ก 80% 0.5/1 2 - 0 ทีมเยือนเอง แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งเก็บชัยจากทีมในโซนหัวตารางมาได้ก็ตามที แต่ก็มองว่า ฟอร์มภาพรวมของพวกเขายัง ดูไม่น่าไว้ใจเลยแม้แต่น้อย และ ถ้าเทียบกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง โวล์ฟสบวร์ก ดูนั้น มองว่า โวล์ฟสบวร์ก เองพวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรง และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก น่าเปิดบ้านลุ้นบดเอา 3 แต้มได้ โวล์ฟสบวร์ก  
13/6/63
จารย์คง
*แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 85% 0.5 1 - 0 เจ้าบ้านเองแม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ มองว่า ผลงานภาพรวมในช่วงหลัง ถือว่า ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลย ส่วน ทางด้านทีมเยือนเอง ฟอร์มช่วงหลัง ยังดู เอาแน่เอานอนด้วยยากมาก ต้องบอกว่าในฤดูกาลนี้ มาตรฐานค่อนข้างที่จะดูตกไปจากฤดูกาลก่อนๆอยู่เยอะ ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ฟอร์มช่วงหลัง ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้ม ที่ดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  
13/6/63
จารย์คง
พาเดอร์บอร์น vs *แวร์เดอร์ เบรเมน 85% 0/0.5 0 - 2 เป็นการเจอกันระหว่างทีมบ๊วย และทีม รองบ๊วยของตาราง แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง มีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ชนะใครในเกมลีกมาถึง 11 เกมติดต่อกันแล้ว เกมนี้มองว่าทีมเยือน แวร์เดอร์ เบรเมน น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ แวร์เดอร์ เบรเมน  
13/6/63
จารย์คง
*บาเยิร์น มิวนิค vs มึนเช่นกลัดบัค 80% 1/1.5 1 - 1 แม้ว่าจะดูเป็นรองทางด้านทีมจ่าฝูงของตารางอยู่เยอะในทุกๆมุม ก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า มึนเช่นกลัดบัค เองพวกเขายังพอที่จะมีข่าวดีอยู่บ้าง ตรงที่เจ้าบ้านเอง เกมนี้พวกเขา ไม่มีหัวหอก ตัวเก่งของทีมอย่าง เลวานดอฟสกี้ ที่ติดโทษอยู่ มองว่า ความน่ากลัวน่าจะดูลดลงไปเยอะ เกมนี้มองว่าไม่น่าจะดูง่ายเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาเปิดบ้านบดเอาชัยด้วยสกอร์ที่ขาด มึนเช่นกลัดบัค