ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
16/6/63
จารย์คง
*มึนเช่นกลัดบัค vs โวล์ฟสบวร์ก 85% 0/0.5 0 - 1 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมในโซนหัวตารางก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ผลงานกับเกมในลีกช่วงหลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น ฟอร์มถือว่า ค่อนข้างดูน่าผิดหวัง เพราะ ผลงานค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะมาก เกมนี้มองว่าทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ที่ผลงานในเกมลีกช่วงหลังยังพอที่จะดูมีทรงกว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ โวล์ฟสบวร์ก

3 - 0

lose

16/6/63
จารย์คง
แวร์เดอร์ เบรเมน vs *บาเยิร์น มิวนิค 80% 2 1 - 0 แม้ว่าจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุม ก็ตามที แต่ มองว่า เกมนี้ก็อาจจะไม่ได้ดูเป็นงานที่ง่าย สำหรับทางด้านทีมเยือนอยู่เหมือนกัน เพราะ ต้องบอกว่า แวร์เดอร์ เบรเมน เองพวกเขา ก็กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว บวกกับ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ก็ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน น่าเปิดบ้านสู้แบบสุดกำลัง และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อยq แวร์เดอร์ เบรเมน

0 - 1

lose

16/6/63
จารย์คง
ไฟร์บวร์ก vs *แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 80% เสมอ 1 - 0 ทีมเยือนเอง แม้ว่า ผลงานในเกมลีกช่วงก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะดูกระเตื้องขึ้นอยู่บ้าง ก็ตามที แต่ 2 เกมหลังสุด ก็เพิ่งจะแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มเริ่มที่จะดูมีแผ่วลงไปบ้างแล้วเหมือนกัน เกมนี้ยังต้องบุกมาด้วยสภาพความพร้อมของทีมที่ยังดูไม่ค่อยจะสมบูรณ์เท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ไฟร์บวร์ก ที่สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ดูมีความพร้อมกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ ไฟร์บวร์ก

2 - 1

win

16/6/63
จารย์คง
*ยูเนี่ยน เบอร์ลิน vs พาเดอร์บอร์น 85% 0.5/1 2 - 0 เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 12 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย อยู่เยอะ บวกกับ แรงจูงใจก็น่าจะดูมีมากกว่าด้วย เพราะ โอกาสในการรอดตกชั้นของพวกเขานั้น ถือว่ายังมีความเป็นไปได้ที่สูง ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ โอกาสในการรอดตกชั้นนั้น ถือว่าเป็นไปได้น้อยมากๆ แล้ว เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้ม และ ส่งทีมเยือนให้ตกชั้นแบบเป็นทางการได้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

1 - 0

win

16/6/63
จารย์คง
*เกตาเฟ่ vs เอสปันญ่อล 80% 0.5 0 - 2 แม้ว่าฤดูกาลนี้ ผลงานในเกมลีกจะทำผลงานได้ดูย่ำแย่เหลือเกิน แต่ก็ถือว่า ฟอร์มช่วงหลัง ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน เกมนี้ แม้ว่าบุกมาเจอกับทีมในโซนหัวตารางก็ตามที แต่ มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่หนักเกินไปนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ก็ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น ค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะอยู่เหมือนกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน เอสปันญ่อล ที่กำลังลุ้นหนีตกชั้น และ ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เอสปันญ่อล

0 - 2

win