ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 17 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
17/6/63
จารย์คง
แอสตัน วิลล่า vs *เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 80% 0/0.5 0 - 2 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ด้วยกันก็ตามที แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานนั้น มองว่า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เองพวกเขา ทำผลงานได้ค่อนข้างดู โดดเด่น และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ถือว่า ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

0 - 0

lose

17/6/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs อาร์เซน่อล 85% 1.5 0 - 1 มาตรฐานในเกมลีกของสองทีมนี้ในฤดูกาลนี้ ถือว่าค่อนข้างดูตกไปเยอะด้วยกันทั้งคู่ แต่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ โมเมนตั้ม ของฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อาร์เซน่อล ที่ดูดีกว่า เพราะ เกมในลีกช่วงหลัง ถือว่า ผลงานค่อนข้างดู กระเตื้องขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง บวกกับ เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น มองว่าพวกเขาก็ดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินฟอร์มไปหน่อยด้วย ถ้าเทียบกันดูจากผลงานในเกมลีกช่วงหลัง เกมนี้มองว่าทีมเยือน อาร์เซน่อล ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย อาร์เซน่อล

3 - 0

lose

17/6/63
จารย์คง
*ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs ชาลเก้ 04 85% 0.5/1 2 - 0 ฟอร์มช่วงหลังก็ถือว่า เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 13 เกมหลังสุด พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ถือว่า ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าทางด้านทีมเยือนด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

2 - 1

win

17/6/63
จารย์คง
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไมนซ์ 05 80% 1.5/2 0 - 2 แม้ว่าจะดูเป็นรองอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ ถ้าดูกันที่เรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ไมนซ์ ที่กำลังลุ้นหนีกตกชั้นนั้น พวกเขาน่าจะดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่า เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง โอกาสในการลุ้นแชมป์นั้น ก็ถือว่าเป็นไปได้ยากแล้ว และในส่วนของ โควตา ชปล. ก็ การันตีไปเรียบร้อยแล้วด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน ไมนซ์ น่าจะบุกมาสู้แบบสุดกำลัง และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย ไมนซ์

0 - 2

win

17/6/63
จารย์คง
*RB ไลป์ซิก vs ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 85% 1.5/2 0 - 1 แรงจูงใจถือว่า ยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ และ แม้ว่า ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เองพวกเขา จะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ เกมนี้มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา ก็ดูจะแบกราคาที่แพงเกินฟอร์มไปหน่อยเหมือนกัน ถ้าดูจาก ผลงานในเกมลีกช่วง 6 เกมหลังสุดที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้ง และ พวกเขาก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น เกมนี้มองว่าทีมเยือน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

2 - 2

win