ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
18/6/63
จารย์คง
อลาเบส vs *เรอัล โซเซียดาด 85% 0.5 0 - 3 องค์ประกอบโดยภาพรวม ทั้งในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีมนั้น ก็มองว่า เรอัล โซเซียดาด เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง และ ฟอร์มก็ยังดูกระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด น่าจะบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ เรอัล โซเซียดาด

2 - 0

lose

18/6/63
จารย์คง
*เรอัล มาดริด vs บาเลนเซีย 80% 1/1.5 3 - 0 แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงก่อนปิดเบรกไปนั้น ฟอร์มจะค่อนข้างดูแผ่วลงไป แต่ มองว่า เกมนัดล่าสุดที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาก็ดูเหมือนว่า จะเริ่มกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้บ้างแล้ว ต่างกับทางด้านทีมเยือนที่ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ยังดูไม่กระเตื้องขึ้นมาเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ที่ดูเหนือกว่าในทุกๆมุม น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เรอัล มาดริด

3 - 0

win

18/6/63
จารย์คง
*เบาวิสต้า vs วิตอเรีย เซตูบัล 80% 0.5 2 - 0 แม้ว่าก่อนหน้านี้ ผลงานจะดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่อง แต่ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ ก็มองว่า ฟอร์มเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ ฟอร์มยังดู มีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ เกมในลีก ไร้ชัยต่อเนื่องมาถึง 8 เกมติดต่อกันแล้ว ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เบาวิสต้า น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เบาวิสต้า

3 - 1

win

18/6/63
จารย์คง
*สปอร์ติ้ง ลิสบอน vs ทอนเดล่า 85% 1/1.5 3 - 0 ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดู โดดเด่นอะไรมากมายนัก ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมก็ตามที แต่ถ้าเทียบกับทางด้านทีมเยือนดูนั้น มองว่า  สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองพวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เป็นทีมในโซนล่างของตาราง และ ฟอร์มก็ยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง ลิสบอน น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

2 - 0

win

18/6/63
จารย์คง
ฮัคเค่น vs *มัลโม่ 80% 0/0.5 1 - 1 เกมแรกที่ ฮัคเค่นกลับมาลงสนาม ยังไม่พลาด เก็บมาได้ 1แต้ม เพราะเป็นเกมเยือน ก่อนหน้านั้นก่อนปิดลีก 2เกมหลังสุด ชนะรวด และเกมกระชับมิตรก่อนหน้านี้ ก็ชนะรวดทั้งหมด ฝั่งทีมเยือนอย่าง มัลโม่ ฟอร์มดีไม่แพ้กัน เปิดบ้านเอาชนะมอลบี้ได้ไม่ยาก ก่อนหน้านั้นได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน เทียบฟอร์มเหย้าเยือน น่าจะเอาชนะกันได้ยากอีก เจ้าบ้านผลงานดีต่อเนือง 3เกมหลังที่เจอกัน กินกันไม่ลง เสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 ทั้งหมด  เกมนี้ งานหินอยู่แล้ว แต่ทีมเยือนบุกมาต่อ เทียบฟอร์มที่ผ่านมา ยังเชื่อใจ ฮัคเค่นน่าจะยันเสมอได้ ฮัคเค่น

1 - 1

win