ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
19/6/63
จารย์คง
นอริช ซิตี้ vs *เซาแธมป์ตัน 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมบ๊วยของตารางก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ดูไม่ถึงกับหนักเท่าไรนัก เพราะ ทีมเยือนเอง มองว่า ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะมากๆ ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ถือว่า ยังดู ป้อแป้ ไม่ได้ต่างกันเท่าไรนัก คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า เกมนี้เลือกเชียร์เจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า นอริช ซิตี้  
19/6/63
จารย์คง
สเปอร์ส vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 85% 0/0.5 0 - 1 นอกจาก โมเมนตั้ม ของ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขา จะค่อนข้างดูดีกว่าแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นหลักของทีมที่พร้อมจะลงสนามในเกมนี้ ก็เป็นทางด้านทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ค่อนข้างดูจะสมบูรณ์กว่าด้วย เกมนี้มองว่า ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  
19/6/63
จารย์คง
กรานาด้า vs *บียาร์เรอัล 80% 0/0.5 1 - 0 ทางด้านทีมเยือนนั้น แม้ว่าผลงานช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาจะเริ่มกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีได้อีกครั้งแล้วก็ตามที แต่ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถึงแม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ มองว่า กรานาดา เองพวกเขา ก็ทำผลงานกับเกมในลีกช่วงหลัง ได้ค่อนข้างดีพอตัวอยู่เหมือนกัน เกมนี้มองว่า ไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้ทางด้านทีมเยือนบุกมาเอา 3 แต้มกลับบ้าน กรานาดา  
19/6/63
จารย์คง
เซบีย่า vs *บาร์เซโลน่า 80% 0.5 0 - 1 เจ้าบ้านเอง แม้ว่าขุมกำลังภาพรวมจะค่อนข้างดูแกร่งพอตัว แต่มองว่า ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ยังทำผลงานได้ยังดูไม่ค่อยน่าประทับใจนัก และ ถ้าเทียบกันทั้งในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็มองว่ายังค่อนข้างดูเป็นรองทางด้านทีมเยือน บาร์เซโลน่า อยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาร์เซโลน่า น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ บาร์เซโลน่า  
19/6/63
จารย์คง
*วิตอเรีย กิมาไรส์ vs โมไรเรนเซ่ 85% 0.5/1 0 - 1 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ก็ตามที แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ก็มองว่า โมไรเรนเซ่ เองพวกเขา ก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายนัก บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ตั้งแต่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาก็ยังไม่ชนะใครมาเลยทั้ง 2 นัดด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน โมไรเรนเซ่ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด โมไรเรนเซ่