ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/6/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs เบิร์นลี่ย์ 80% 2/2.5 1 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ ก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ของพวกเขาดูนั้น มองว่า เบิร์นลี่ย์ เอง พวกเขาทำผลงานกับเกมในลีกช่วงหลัง ได้ไม่ดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เหมือนกัน บวกกับ เกมนี้มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขาก็ดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินไปหน่อยด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือนอย่าง เบิร์นลี่ย์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย เบิร์นลี่ย์

5 - 0

lose

22/6/63
จารย์คง
เลชเช่ vs *เอซี มิลาน 85% 1 1 - 3 แม้ว่าฟอร์มช่วงหลัง จะดูทำผลงานได้ กระท่อนกระแท่นเหลือเกินก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่าได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเอง นอกจากฟอร์ม จะยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากแล้ว ในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือน เอซี มิลาน น่าจะยังมีดีพอที่จะบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เอซี มิลาน

1 - 4

win

22/6/63
จารย์คง
โบโลญญ่า vs *ยูเวนตุส 85% 0.5/1 0 - 2 แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ฟอร์มอาจจะทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจนัก โดยเฉพาะกับ เกมนัดล่าสุดที่เพิ่งอกหักมาในเกมบอลถ้วยนัดชิง แต่ มองว่า ถ้าเทียบกันดูโดยภาพรวมกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านดูนั้น มองว่า ยูเวนตุส เองพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูเวนตุส น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ยูเวนตุส

0 - 2

win

22/6/63
จารย์คง
บียาร์เรอัล vs *เซบีย่า 80% เสมอ 1 - 0 ในเรื่องของ ศักยบภาพของทีมโดยภาพรวม แม้ว่าจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่ แต่ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายนัก และ ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในเกมลีกช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น มองว่า บียาร์เรอัล เองพวกเขาดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บียาร์เรอัล  ที่เครื่องกำลังร้อนได้ที่น่าจะลุ้นเบียดเอา 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันได้ บียาร์เรอัล

2 - 2

draw

22/6/63
จารย์คง
เลกาเนส vs *กรานาด้า 85% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้คาบ้านมาก็ตามที แต่ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้าง โดดเด่นเกินตัว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ บวกกับ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมบ๊วยของตารางที่ ฟอร์มโดยภาพรวมถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า กรานาดา เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน กรานาดา น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ กรานาดา

0 - 0

lose