ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
24/6/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 80% 1/1.5 2 - 0 เป็นการตัดแต้มในการลุ้นแย่ง โควตา ชปล. กันโดยตรง และ แม้ว่าในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวมช่วงหลัง กับ เกมในลีกนั้น ถ้าเทียบกันดู อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก แต่ถ้าวัดกันที่ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมกันดูนั้น ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่มากกว่า บวกกับ ขุมกำลังตัวหลักของทั้งสองทีมนี้ที่พร้อมจะลงสนามในเกมนี้ ก็ดูจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูจะสมบูรณ์กว่าด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

3 - 0

win

24/6/63
จารย์คง
*วูล์ฟแฮมป์ตัน vs บอร์นมัธ 85% 1 2 - 0 ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังนั้น ต้องบอกว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้าง ดูโดดเด่น กว่าทางด้านทีมเยือนที่ อาการยังคงดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขาก็ดูจะสมบูรณ์ และ พร้อมรบกว่าด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ไม่น่ายากนัก วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 - 0

draw

24/6/63
จารย์คง
นอริช ซิตี้ vs *เอฟเวอร์ตัน 85% 0.5 0 - 1 แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงหลัง อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนักก็ตามที แต่ต้องบอกว่า 4 เกมหลังสุดในเกมลีกของพวกเขานั้น เป็นการเจอกับงานที่ดูหนักมาทั้ง 4 นัด และ เกมนี้แม้ว่าต้องมาเจอกับบอลหนีตายก็ตามที แต่มองว่า เอฟเวอร์ตัน เอง พวกเขาก็น่าจะยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่ไม่แพ้กันแน่นอน เพราะ โอกาสในการลุ้น โควตาบอลถ้วยยุโรปของพวกเขานั้น ก็ยังดูเปิดกว้างอยู่ บวกกับ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมก็มองว่า เอฟเวอร์ตัน เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ เอฟเวอร์ตัน

0 - 1

win

24/6/63
จารย์คง
*นิวคาสเซิ่ล vs แอสตัน วิลล่า 80% 0/0.5 1 - 0 โอกาสในการลุ้น โควตาบอลถ้วยยุโรปของพวกเขา ในฤดูกาลนี้ ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูเปิดกว้างอยู่ ทำให้แรงจูงใจนั้น ไม่ได้ดูน้อยไปกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แน่นอน และ ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้กันดูนั้น ก็มองว่า เจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองพวกเขายังค่อนข้างดูมีทรง และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 6 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 5 เกม อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ นิวคาสเซิ่ล

1 - 1

lose

24/6/63
จารย์คง
*ลิเวอร์พูล vs คริสตัล พาเลซ 85% 1.5 2 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ มองว่า เจ้าบ้านเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ก็เริ่มที่จะดูมีสะดุด ให้เห็นอยู่บ้างเหมือนกัน และ ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า คริสตัล พาเลซ เองก็น่าจะดูมีสูงกว่าด้วย เพราะ เจ้าบ้านเอง โอกาสในการคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ค่อนข้างที่จะดูแบเบอร์แล้ว ต่างกับ คริสตัล พาเลซ ที่พวกเขายังคงต้อง คับเขี่ยวกันต่อไปในการลุ้น โควตาบอลถ้วยยุโรป บวกกับ ฟอร์มในเกมลีกช่วง ก็ต้องบอกว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังแรงมาอย่างต่อเนื่องด้วย เกมนี้มองว่าไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้ทางด้านทีมเจ้าบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ลิเวอร์พูล

4 - 0

win