ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
25/6/63
จารย์คง
*เซาแธมป์ตัน vs อาร์เซน่อล 85% เสมอ 1 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรอง แต่ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า มีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน และ แถ้าดูกันที่ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ มองว่า เซาแธมป์ตัน เอง สภาพความพร้อมของทีมนั้น พวกเขาค่อนข้างดูดีกว่าทางด้านทีมเยือนที่ เกมนี้ต้องบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์เท่าไรนัก เพราะ มีผู้เล่นบาดเจ็บ และ ติดโทษแบนรวมกันอยู่หลายคน ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เซาแธมป์ตัน น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ เซาแธมป์ตัน

0 - 2

lose

25/6/63
จารย์คง
เบิร์นลี่ย์ vs *วัตฟอร์ด 80% 0/0.5 1 - 0 แรงจูงใจมองว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง เบิร์นลี่ย์ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เกมในลีก 8 นัดหลัง เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียว อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ น่าจะลุ้นเบียดเอา 3 แต้มในบ้านตัวเองได้ เบิร์นลี่ย์

1 - 0

win

25/6/63
จารย์คง
เชลซี vs *แมนฯ ซิตี้ 85% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมใหญ่ด้วยกันก็ตามที แต่ดูจากในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า เชลซี เองพวกเขา น่าจะดูมีมากกว่าเยอะ เพราะ ทีมเยือนเอง โอกาสในการโดนแบน เกม ชปล. ในฤดูกาลหน้า ค่อนข้างจะ การันตีแน่นอนแล้ว ต่างกับ เชลซี ที่พวกเขายังคงต้องลุ้นขับเคี่ยวในการแย่ง โควตา ชปล. อยู่ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เชลซี ที่เล่นด้วย แรงกระตุ้นที่สูงกว่า ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย เชลซี

2 - 1

win

25/6/63
จารย์คง
เออิบาร์ vs *บาเลนเซีย 80% เสมอ 0 - 1 แม้ว่าผลงานในเกมลีกช่วงหลัง โดยภาพรวม ของพวกเขานั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนักก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดู กับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมในโซนท้ายตาราง และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะนั้น มองว่า บาเลนเซีย เองพวกเขา ค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกของพวกเขา อาการยังดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาเลนเซีย ที่ค่อนข้างดูเหนือกว่า ในทุกๆมุม น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ บาเลนเซีย

1 - 0

lose

25/6/63
จารย์คง
*เรอัล เบติส vs เอสปันญ่อล 85% 0/0.5 1 - 0

แรงจูงใจมองว่า ไม่น่าจะดูมีด้อยไปกว่ากันแน่นอน เพราะ แต้มของ เรอัล เบติส เองในตอนนี้ ก็ยังไม่ได้ การันตีในการรอดตกชั้น ส่วน ทีมเยือนเอง พวกเขาก็กำลัง ลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว แต่ ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ มองว่า เจ้าบ้านอย่าง เรอัล เบติส ที่สภาพทีมค่อนข้างดูจะพร้อมรบกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ยังมีตัวผู้เล่นหลักบาดเจ็บ และ ติดโทษแบนรวมกันอยู่หลายคน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เรอัล เบติส น่าจะเป็นฝ่ายลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้

เรอัล เบติส

1 - 0

win