ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 26 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
26/6/63
จารย์คง
*ยูเวนตุส vs เลชเช่ 85% 2/2.5 3 - 0 แม้ว่า เกมนี้จะแบกราคาที่ค่อนข้างแพง แต่ มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูแพงเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง และ ถ้าเทียบกันดูนั้น ต้องบอกว่า ยูเวนตุส เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะในทุกๆมุม บวกกับ ทีมเยือนเอง ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่ เสียประตูมากที่สูงเป็นอันดับ 1 ของลีก ในเวลานี้ด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูเวนตุส น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงทะลุแรงต้านได้ ยูเวนตุส

4 - 0

win

26/6/63
จารย์คง
*เซบีย่า vs เรอัล บายาโดลิด 85% 1/1.5 2 - 0 เซบีย่า ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ เรอัล บายาโดลิด ทีมอันดับ 15 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้เสมอเป็นส่วนมาก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 4 เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วนเรอัล บายาโดลิด ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ เซบีย่า

1 - 1

lose

26/6/63
จารย์คง
*เบรนท์ฟอร์ด vs เวสต์บรอมวิช 80% 0/0.5 0 - 2 เบรนท์ฟอร์ด ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมอันดับ 1 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่เกมเยือนนั้นยังพอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่ารองทีมเยือนไปดีกว่าครับ เวสต์บรอมวิช

1 - 0

lose

26/6/63
จารย์คง
เบเลเนนส์ vs *สปอร์ติ้ง ลิสบอน 85% 0.5/1 0 - 2 เกมนี้มองว่าได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่น่ายากเท่าไรนัก เพราะ ได้บุกมาเจอกับทีมในโซนล่างของตาราง ที่ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม และ ต้องบอกว่า สถิติในการเจอกันของคู่นี้ในช่วงหลัง ก็เป็น สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่ค่อนข้างดูข่มทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

1 - 3

win

26/6/63
จารย์คง
*เบซิคตัส vs คอนย่าสปอร์ 80% 0.5/1 2 - 0 นัดแรกที่เจอกันพวกเขาบุกไปเก็บชัยมาได้ก่อน และ ต้องบอกว่า ช่วงนั้น เป็นช่วงที่ เบซิคตัส เอง ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนักด้วย ต่างกับ ในช่วงนี้ ที่ฟอร์มของพวกเขา เริ่มที่จะกลับเข้าที่เข้าทางแล้ว เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง แม้ว่าจะไร้เสียงเฮแฟนบอลในบ้านก็ตามที แต่ด้วย องค์ประกอบโดยภาพรวมที่มีนั้น ยังมองว่า เบซิคตัส เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เบซิคตัส น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ไม่น่ายากนัก เบซิคตัส

3 - 0

win