ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
27/6/63
จารย์คง
แอสตัน วิลล่า vs *วูล์ฟแฮมป์ตัน 85% 0.5/1 0 - 2 แอสตัน วิลล่า ทีมอันดับ 19 จะเปิดบ้านพบกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมอันดับ 6 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ไม่แน่นอน ส่วนวูล์ฟแฮมป์ตัน ผลงานช่วงนี้กำลังทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมเยือนนั้นก็พอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ วูล์ฟแฮมป์ตัน  
27/6/63
จารย์คง
นอริช ซิตี้ vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 80% 1/1.5 0 - 2 เกมนี้แม้ว่าพวกเขาอาจจะมีการ โลเตชั่น นักเตะ เพื่อให้ ขุมกำลังตัวหลักของพวกเขาได้พักไปบ้างก็ตามที แต่มองว่า ด้วย องค์ประกอบของทีม โดยภาพรวม ก็ยังมองว่า ค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานช่วงหลัง อาการยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าบุกมา และ ลุ้นบดเอาชัยได้ไม่น่ายาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  
27/6/63
จารย์คง
โวล์ฟสบวร์ก vs *บาเยิร์น มิวนิค 80% 0.5/1 1 - 1 ชื่อชั้น และ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องแรงจูงใจนั้น มองว่า โวล์ฟสบวร์ก เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะเช่นเดียวกัน เพราะ โวล์ฟสบวร์ก เองพวกเขา จำเป็นต้องรักษา โควตา ยูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่มของตัวเองไว้ให้ได้ เพราะ แต้มตอนนี้มีอยู่ 49 แต้มกับทีมอันดับ 7 เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ที่เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าจะเปิดบ้านสู้อย่างเต็มที่ และ น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านได้ โวล์ฟสบวร์ก  
27/6/63
จารย์คง
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ฮอฟเฟนไฮม์ 85% 0.5/1 0 - 1 แม้ว่าจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ในทุกๆมุม ก็ตามที แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของแรงจูงใจนั้น มองว่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ เอง พวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรต้องให้ลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ พวกเขากำลังลุ้นเบียดแย่งอันดับ 6 ของลีก เพื่อ โควตา ยูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่มอยู่ เกมนี้มองว่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่มาเล่นด้วย แรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าบุกมาสู้อย่างสุดกำลัง และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย ฮอฟเฟ่นไฮม์  
27/6/63
จารย์คง
*เลเวอร์คูเซ่น vs ไมนซ์ 05 85% 1.5/2 3 - 0 แม้ว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น จะค่อนข้างดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนที่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลย ก็ตามที แต่ ถ้าดูกันถึงในเรื่องของแรงจูงใจ มองว่า เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขา น่าจะดูมีแรงกระตุ้นที่สูงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ไม่มีอะไรต้องให้ลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ พวกเขายังคงต้องการ 3 แต้ม สุดท้าย เพื่อลุ้นเบียดแย่ง โควตา ชปล. บวกกับ ในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม ก็มองว่า เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เลเวอร์คูเซ่น