ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 04 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
4/7/63
จารย์คง
นอริช ซิตี้ vs *ไบรท์ตัน 85% 0/0.5 1 - 0 แรงจูงใจมองว่าดูมีสูงไม่น่าแพ้กัน บวกกับ ในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมถ้าเทียบกันดูนั้น แม้ว่าทางด้านทีมเยือนเองผลงานของพวกเขาพอที่จะดูมีทรงกว่า แต่ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่าสักเท่าไรนัก ดูแล้วคู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ ยังดูใกล้เคียงกันอยู่ เกมนี้เลือกเชียร์ เจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะดูได้เปรียบกว่า นอริช ซิตี้  
4/7/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs บอร์นมัธ 80% 2 3 - 0 ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ยังดูมีสูงอยู่ไม่น้อยไปกว่ากันแน่นอน แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม รวมไปถึงในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังดูดี และ ดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เป็นทีมบ๊วยของตารางอยู่เยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้านที่ ผลงานกำลังดีมาอย่างต่อเนื่อง น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  
4/7/63
จารย์คง
*เชลซี vs วัตฟอร์ด 80% 1/1.5 3 - 1 แรงจูงใจของ เชลซี เอง มองว่า ไม่น่าจะดูมีน้อยไปกว่าทางด้านทีมเยือนที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แน่นอน เพราะ พวกเขาเองก็ยังจำเป็นต้องรักษาโควตา ชปล. ของตัวเองไว้ให้ได้ บวกกับ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ยังมองว่า เจ้าบ้าน เชลซี เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง และ ฟอร์มก็ยังดู ป้อแป้ มาอยู่ตามทรงของตัวเองอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เชลซี น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เชลซี  
4/7/63
จารย์คง
*ยูเวนตุส vs โตริโน่ 85% 1.5 2 - 0

แรงจูงใจมองว่า มีสูงไม่แพ้ทางด้านทีมเยือนที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แน่นอน เพราะ ยูเวนตุส เองพวกเขาก็กำลังลุ้นแชมป์ลีก บวกกับ ในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ที่ยังดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ อาการยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องตามทรง อยู่เยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูเวนตุส น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้

ยูเวนตุส  
4/7/63
จารย์คง
*ลาซิโอ้ vs เอซี มิลาน 80% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่าฟอร์มภาพรวมของพวกเขานั้น อาจจะยังดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม รองจ่าฝูงของลีกอยู่เยอะ แต่ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่ายังดูมีสูงอยู่ ไม่น่าแพ้กัน ที่สำคัญเลย เกมนี้ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง พวกเขาจะไม่มีกองหน้าตัวแบกทีมอย่าง อิโมบิเล่ ที่ติดโทษแบน และ ไม่สามารถลงสนามได้ในเกมนี้ แนวรุกของทางด้านทีมเจ้าบ้านเองมองว่า น่าจะดูลดความน่ากลัวลงไปเยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน เอซี มิลาน ที่ผลงานช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เอซี มิลาน