ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 06 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
6/7/63
จารย์คง
*สเปอร์ส vs เอฟเวอร์ตัน 85% 0.5 1 - 1 คู่นี้ต้องบอกว่าเป็นการตัดแต้มในการขึ้นไปลุ้นเบียดแย่ง โควตา ยูโรป้าลีก กันโดยตรง และ แม้ว่า เอฟเวอร์ตัน เอง ในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ก็ตามที แต่ มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายนัก บวกกับ ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดู ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ เอฟเวอร์ตัน

1 - 0

lose

6/7/63
จารย์คง
เลบานเต้ vs *เรอัล โซเซียดาด 80% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่า แรงจูงใจอาจจะดูเป็นทางด้านทีมเยือนที่ น่าจะดูมีสูงกว่าพวกเขาก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง มองว่า เป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง เลบานเต้ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรง และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ผลงานช่วงหลัง ฟอร์มดูแผ่วลงไป และ ยังดูคาดหวังได้ยาก อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้ทางด้านทีม เรอัล โซเซียดาด บุกมาเบียดเอา 3 แต้ม เลบานเต้

1 - 1

win

6/7/63
จารย์คง
*เซบีย่า vs เออิบาร์ 80% 1/1.5 0 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะยังดูเป็นรอง ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังดูไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก ฟอร์มของพวกเขาถือว่ายังคงค่อนข้างที่จะคาดหวังได้ยากอยู่เหมือนกัน บวกกับ ในเรื่องของ แรงจูงใจก็มองว่า สองทีมนี้ไม่น่าจะดูมีน้อยไปกว่ากันแน่นอน เกมนี้มองว่าทีมเยือน เออิบาร์ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาด เออิบาร์

1 - 0

win

6/7/63
จารย์คง
โมไรเรนเซ่ vs *สปอร์ติ้ง ลิสบอน 85% 0.5/1 0 - 2 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่นพอตัว ด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์เต็มน้อยเท่าไรนัก ก็ตามที แต่ มองว่า ด้วย ขุมกำลังตัวผู้เล่นเท่าที่พวกเขามีกันอยู่ ในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย บวกกับ ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ก็มองว่ายังดูเป็นทางด้านทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่น่าจะดูมีสูงกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอีกด้วย เกมนี้มองว่า ทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน น่าบุกมา และ ลุ้นบดเอา 3 แต้มได้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

0 - 0

lose

6/7/63
จารย์คง
เคย์เซริสปอร์ vs *เบซิคตัส 80% 0.5/1 0 - 2 แรงจูงใจคู่นี้ มองว่า ไม่น่าจะดูมีน้อยไปกว่ากันแน่นอน และ ในเรื่องของ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มค่อนข้างดูดี ขึ้นมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวม ของสองทีมนี้กันดูนั้น ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีม เบซิคตัส ที่ค่อนข้างดูแกร่งกว่า อยู่มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง เกมนี้มองว่าทีมเยือน เบซิคตัส น่าจะบุกมา และ ลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เบซิคตัส

3 - 1

lose