ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 07 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
7/7/63
จารย์คง
คริสตัล พาเลซ vs *เชลซี 85% 1/1.5 0 - 3 เจ้าบ้านเอง นอกจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะดูเป็นรองแล้ว ในเรื่องของ ผลงานในช่วงหลังฟอร์มก็ดูจะทรุดลงมาอย่างต่อเนื่อง ส่วน เชลซี เอง ฟอร์มภาพรวมของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ บวกกับ ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ก็มองว่า เชลซี เองพวกเขา ก็น่าจะดูมีสูงกว่าด้วย เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือน เชลซี ที่ดูดีกว่า ในทุกๆมุม น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มได้ เชลซี

2 - 3

lose

7/7/63
จารย์คง
*วัตฟอร์ด vs นอริช ซิตี้ 80% 0.5/1 2 - 0 คู่นี้แม้ว่าจะเป็นการตัดแต้มในการลุ้นหนีตกชั้นกันโดยตรงก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า วัตฟอร์ด เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่า เพราะ แต้มของพวกเขาในตอนนี้ โอกาสมองว่า ยังค่อนข้างดู เปิดกว้างอยู่ ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ มองว่าโอกาสที่พวกเขาจะรอดนั้น เป็นไปได้ค่อนข้างยากมากแล้ว บวกกับ ฟอร์มของทางด้านทีมเยือนเองในช่วงหลัง ก็ดูเหมือนจะไม่เอาอะไรแล้วด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วัตฟอร์ด ที่เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ วัตฟอร์ด

2 - 1

win

7/7/63
จารย์คง
*อาร์เซน่อล vs เลสเตอร์ ซิตี้ 85% 0/0.5 2 - 0 แรงจูงใจมองว่า ยังดูมีสูงไม่ได้ต่างกันแน่นอน แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้ม ได้จากเกมนัดล่าสุด อยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ที่เครื่องเริ่มร้อนมาอย่างต่อเนื่อง น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ อาร์เซน่อล

1 - 1

lose

7/7/63
จารย์คง
เอซี มิลาน vs *ยูเวนตุส 85% 0/0.5 0 - 1 แรงจูงใจถือว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน และ แม้ว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มจะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ และ เกมนี้ ยูเวนตุส เองพวกเขา จะต้องบุกมาเยือนด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนักก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นเท่าที่มีกันอยู่ในเกมนี้กันดู ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน ยูเวนตุส ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานเพิ่งจะเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมา อยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน ยูเวนตุส น่าบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 8 ติดต่อกันในลีกได้ ยูเวนตุส

4 - 2

lose

7/7/63
จารย์คง
เซลต้า บีโก้ vs *แอตฯ มาดริด 85% 0.5 0 - 1

เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับเจ้าบ้านที่ เป็นบอลลุ้นหนีตกชั้น ก็ตามที แต่มองว่า แอตเลติโก้ มาดริด เอง แรงจูงใจของพวกเขา ก็น่าจะยังดูมีสูงอยู่ไม่แพ้กัน เพราะ พวกเขาเองก็จำเป็นต้องรักษา โควตา ชปล. ไว้ให้ได้ บวกกับ ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดู ยังมองว่า แอตเลติโก้ มาดริด เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด น่าบุกมา และ ลุ้นบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

แอตเลติโก้ มาดริด

1 - 1

lose