ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 08 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
8/7/63
จาร์ยคง
*แมนฯ ซิตี้ vs นิวคาสเซิ่ล 85% 2.5 0 - 3 แรงจูงใจนั้น อาจจะดูมีไม่สูงแล้วด้วยกันทั้งคู่ และ เกมนี้มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองเกมนี้พวกเขาดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินไปหน่อยด้วย แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ แต่ มองว่าพวกเขาเองก็ไม่น่าจะถึงกับโหมเกมหนักมากนัก กับเกมลีกที่เหลือ น่าจะถนอมตัวผู้เล่น ไว้ลงเล่นเกมบอลถ้วยที่เหลือสะมากกว่า เกมนี้มองว่าทางด้านทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย นิวคาสเซิ่ล

5 - 0

lose

8/7/63
จาร์ยคง
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs *วูล์ฟแฮมป์ตัน 80% 0/0.5 0 - 1 แรงจูงใจถือว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่อย่างแน่นอน แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา ดูจะทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้าน ฟอร์มช่วงหลังดูจะทำผลงานได้ค่อนข้างแผ่วลงไปจากในช่วงก่อนหน้านี้อยู่เยอะ บวกกับ สภาพความพร้อมของก็ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า ทีมเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 - 0

lose

8/7/63
จาร์ยคง
*เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เบิร์นลี่ย์ 85% 0.5 0 - 1 ในเรื่องของ แรงจูงใจมองว่า เบิร์นลี่ย์ เองพวกเขา ก็ไม่น่าจะดูมีน้อยไปกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นแน่นอน เพราะ แต้มของ เบิร์นลี่ย์ เอง ก็ถือว่า ยังลุ้น โควตา ยูโรป้าลีกได้อยู่ และ ถ้าดูจากในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดูนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูดี และ ดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังดู ป้อแป้ อยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ น่าบุกมา มีแต้มกลับบ้านได้ เบิร์นลี่ย์

0 - 1

win

8/7/63
จาร์ยคง
ไบรท์ตัน vs *ลิเวอร์พูล 85% 1 0 - 3 แรงจูงใจมองว่า ไม่น่าจะดูมีสูงด้วยกันแล้วทั้งคู่ แต่ ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น มองว่า ลิเวอร์พูล เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ แม้ว่าเกมนี้อาจจะมีการโลเตชั่นนักเตะในบางตำแหน่งก็ตามที แต่โดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมในโซนท่อนล่างของตาราง อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ลิเวอร์พูล น่าบุกมา และ ลุ้นบดเอา 3 แต้มได้ ลิเวอร์พูล

1 - 3

win

8/7/63
จาร์ยคง
เจนัว vs *นาโปลี 85% 1 0 - 2 ในเรื่องของ แรงจูงใจ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่า นาโปลี อยู่เยอะ เพราะ พวกเขากำลังลุ้น หนีตกชั้นอยู่ ส่วน นาโปลี เอง โอกาสที่จะลุ้น โควตา ชปล. นั้นเป็นไปได้ยากแล้ว บวกกับพวกเขาก็ การันตี โควตา ยูโรป้าลีก แน่นอนแล้ว เนื่องจากเป็นแชมป์บอลถ้วย ก็ตามที แต่มองว่า ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มโดยภพรวม นั้น ก็ยังดูเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง นาโปลี ที่ยังดูเหนือกว่าอยู่เยอะ ก็ดูแล้วเกมนี้ยังเชื่อว่า ทีมเยือน นาโปลี น่าบุกมา และ บดเอา 3 แต้มอีกเกมได้ ไม่น่ายาก นาโปลี

1 - 2

draw