ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 09 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
9/7/63
จาร์ยคง
บอร์นมัธ vs *สเปอร์ส 90% 0.5/1 0 - 3 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองพวกเขา น่าจะดูมีสูงไม่น้อยไปกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แน่นอน เพราะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองพวกเขา ก็กำลังลุ้น โควตา บอลถ้วยยุโรป อยู่ บวกกับ ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็ยังมองว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ อาการยังดู โคม่าหนักมาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าบุกมา และ บดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ สเปอร์ส

0 - 0

lose

9/7/63
จาร์ยคง
*เอฟเวอร์ตัน vs เซาแธมป์ตัน 85% 0/0.5 1 - 0 แรงจูงใจมองว่า น่าจะยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ และ ในเรื่องของ ฟอร์มช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดูนั้น อาจจะเป็นทางด้านทีมเยือน ที่โมเมนตั้มของพวกเขา ดูจะมาดีกว่า แต่มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูดีกว่า มากมายนัก และ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่า เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เอฟเวอร์ตัน

1 - 1

lose

9/7/63
จาร์ยคง
แอสตัน วิลล่า vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 80% 1.5 0 - 2 แรงจูงใจมองว่า ไม่น่าจะดูมีน้อยไปกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นแน่นอน เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาก็ยังคงต้องลุ้น โควตา ชปล. อยู่ บวกกับ ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองที่ ฟอร์มกำลังร้อนมาอย่างต่อเนื่อง ก็ยังดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ อาการกำลัง โคม่า มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ไม่น่ายากนัก แมนฯยู

0 - 3

win

9/7/63
จาร์ยคง
เวโรน่า vs *อินเตอร์ มิลาน 85% 0.5/1 0 - 3 แรงจูงใจนั้น มองว่า น่าจะยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ และ เกมนี้แม้ว่า อินเตอร์ มิลาน เองพวกเขาจะต้องบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นักก็ตามที แต่ มองว่าด้วย ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวมเท่าที่มีกันอยู่ในเกมนี้ ก็ยังมองว่าค่อนข้างดูแกร่งกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ บวกกับ ในเรื่องของ ผลงานถ้าเทียบกันดู ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ทางด้านทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน อยู่มากกว่า เกมนี้มองว่า ทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน น่าบุกมา และ บดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ อินเตอร์ มิลาน

2 - 2

lose

9/7/63
จาร์ยคง
แอธเลติก บิลเบา vs *เซบีย่า 85% 0/0.5 1 - 0 แรงจูงใจถือว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน และ ในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ของสองทีมนี้ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนักด้วย ดูแล้วถือว่า ค่อนข้างที่จะสู่สีกันมาก คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ที่ดูใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน แอธเลติก บิลเบา ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคา และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า บิลเบา

1 - 2

lose