ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
10/7/63
จารย์คง
*เรอัล โซเซียดาด vs กรานาด้า 85% 0.5/1 0 - 1 คู่นี้ถือว่าเป็นการตัดแต้มในการลุ้นแย่ง โควตา ยูโรป้าลีก กันโดยตรง ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น น่าจะดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน ส่วนในเรื่องของ ผลงานภาพรวมในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่ได้ถึงกับดูดีไปกว่ากันสักเท่าไรนัก บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย คู่นี้มองว่า ค่อนข้างสู่สี ดูเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ ค่อนข้างดูใกล้เคียงกัน เกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือน กรานาดา ที่ไม่ต้องแบกราคา และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า กรานาดา  
10/7/63
จารย์คง
*เรอัล มาดริด vs อลาเบส 80% 1.5/2 4 - 1 แม้ว่า แรงจูงใจจะยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง มองว่า เรอัล มาดริด เองยังดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เพิ่งจะแพ้รวดมา 5 เกมติดต่อกันอยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ที่ฟอร์มกำลังร้อนฉ่า น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาด และ ชนะเป็นเกมนัดที่ 8 ติดต่อกันได้ เรอัล มาดริด  
10/7/63
จารย์คง
*ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ vs ลูตัน ทาวน์ 80% 0.5 1 - 2 คู่นี้แรงจูงใจมองว่าดูสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน เพราะ เป็นการตัดแต้มกันโดยตรงในการลุ้นหนีตกชั้น และ แม้ว่า ลูตัน ทาวน์ เองพวกเขาจะเป็นทีมบ๊วยของตารางก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน ลูตัน ทาวน์ ที่พวกเขาดูจะทำผลงานได้ค่อนข้างเอาแน่เอานอนได้มากกว่า เพราะ ลูตัน ทาวน์ เอง ฟอร์มช่วงหลังถือว่า เล่นได้ค่อนข้างดูเหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่พอตัวเหมือนกัน เกมนี้มองว่า ลูตัน ทาวน์ น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้าน ลูตัน ทาวน์  
10/7/63
จารย์คง
*ฟูแล่ม vs คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 85% 0.5 1 - 0 แรงจูงใจมองว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่อย่างแน่นอน และ แม้ว่าในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดู ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงด้วยกันทั้งคู่ ก็ตามที แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ โมเมนตั้มของฟอร์มนั้น มองว่า เจ้าบ้านอย่าง ฟูแล่ม น่าจะดูดีกว่าเยอะ เพราะ เพิ่งจะเก็บ 9 แต้มเต็ม จาก 3 เกมหลังสุดมาได้ ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน ฟูแล่ม ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ ฟูแล่ม  
10/7/63
จารย์คง
*สปอร์ติ้ง ลิสบอน vs ซานตาคลาร่า 85% 1 2 - 0 นอกจาก ในเรื่องของ แรงจูงใจที่พวกเขาน่าจะยังดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ แทบจะไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้ว อยู่เยอะแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลัง สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ ในทุกๆมุม อีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง ลิสบอน น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน