ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
13/7/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs เซาแธมป์ตัน 85% 1.5 2 - 0 นอกจาก ในเรื่องของ แรงจูงใจของพวกเขาที่น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเยือนแล้ว ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ อีกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับ ในเรื่องของ ฟอร์มที่ช่วงหลังต้องบอกว่า กำลังดุมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดติดต่อกันเป็นเกมนัดที่ 5 ได้ ไม่น่ายากนัก แมนฯยู

2 - 2

lose

13/7/63
จารย์คง
*อินเตอร์ มิลาน vs โตริโน่ 85% 1/1.5 2 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่าน่าจะยังดูมีสูงอยู่เช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจากในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่า เป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ มาตรฐานของพวกเขาในฤดูกาลนี้ดูจะตกไปเยอะ อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน น่ากลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ อินเตอร์

3 - 1

win

13/7/63
จารย์คง
*บียาร์เรอัล vs เรอัล โซเซียดาด 80% 0/0.5 1 - 0 แรงจูงใจนั้น มองว่ายังดูมีสูงอยู่ไม่แพ้กันแน่นอน และ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ถือว่า ยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย แต่ถ้าวัดกันดูจาก ในเรื่องของ ฟอร์ม โดยเฉพาะกับ ฟอร์มในช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น ต้องบอกว่า บียาร์เรอัล เองพวกเขา โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างโดดเด่นกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ผลงานช่วงหลัง ดูจะตกไปเยอะ อยู่เยอะมากๆ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บียาร์เรอัล น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ บียาร์เรอัล

1 - 2

lose

13/7/63
จารย์คง
อลาเบส vs *เกตาเฟ่ 85% 0/0.5 1 - 2 ในเรื่องของแรงจูงใจนั้น ก็มอว่า น่าจะดูมีสูงอยู่ไม่แพ้กันแน่นอน และ แม้ว่า เกตาเฟ่ เอง ฟอร์มช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น จะค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ แต่ถ้าเทียบกันดูกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แพ้รวดมาถึง 6 เกมติดต่อกันนั้น มองว่า เกตาเฟ่ เองพวกเขายังดูมีทรงกว่า และ น่าดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เกตาเฟ่ น่าจะลุ้นกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เกตาเฟ่

0 - 0

lose

13/7/63
จารย์คง
กรานาด้า vs *เรอัล มาดริด 80% 1/1.5 0 - 3 แรงจูงใจนั้น แม้ว่าสองทีมนี้ ยังดูมีสูงอยู่เช่นเดียวกันก็ตามที แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เรอัล มาดริด ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งกว่า และ ดูดุ กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ โดยเฉพาะ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ที่เครื่องของพวกเขากำลังร้อนมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าทีมเยือน เรอัล มาดริด น่าบุกมา และ บดเอา 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 9 ติดต่อกันได้ ไม่น่ายากนัก เรอัล มาดริด

1 - 2

lose