ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 14 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
14/7/63
จาร์ยคง
*เชลซี vs นอริช ซิตี้ 80% 2.5 3 - 0 นอกจาก ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขาที่ดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุมแล้ว ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ก็น่าจะดูมีสูงกว่าทางด้านทีมเยือนที่ การันตีในการตกชั้นแน่นอนแล้วอยู่เยอะแน่นอน เพราะ เชลซี เองพวกเขาจำเป็นต้องรักษาโควตา ชปล. ของตัวเองไว้ให้ได้ ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เชลซี ที่ดูดีกว่า ในทุกๆมุม น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ไล่ถลุงเกินแรงต้านได้ เชลซี

1 - 0

lose

14/7/63
จาร์ยคง
*อตาลันต้า vs เบรสชา 85% 2/2.5 3 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจของสองทีมนี้ อาจจะยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ ก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ผลงานภาพรวมในช่วงหลังกันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน อตาลันต้า ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมากในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อตาลันต้า น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ ลุ้นให้ยิงเกินแรงต้านได้ อตาลันต้า

6 - 2

win

14/7/63
จาร์ยคง
*วีแกน แอธเลติก vs ฮัลล์ ซิตี้ 85% 0.5 0 - 1 แม้ว่าในเรื่องของ ผลงานในช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดู อาจจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าเยอะก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจ นั้นมองว่า ฮัลล์ ซิตี้ เองพวกเขา ก็น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะเหมือนกัน เพราะ ฮัลล์ ซิตี้ เองพวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว บวกกับ เกมนี้ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมนั้น ฮัลล์ ซิตี้ เองพวกเขา ก็บุกมาด้วย สภาพทีมที่ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าด้วย เกมนี้มองว่า ฮัลล์ ซิตี้ น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ฮัลล์ ซิตี้

8 - 0

lose

14/7/63
จาร์ยคง
*คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ vs ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 80% 0/0.5 1 - 0 เป็นการตัดแต้มในการลุ้นโควตา เพลย์ออฟเลื่อนชั้นกันโดยตรง ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ดูมีสูงไม่น้อยไปกว่ากันแน่นอน และ ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ก็ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดูใกล้เคียงกันอีกด้วย แต่ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ที่สภาพทีมค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่า ทางด้านทีมเยือนที่ยังมีผู้เล่นบาดเจ็บ และ ติดโทษแบนรวมกันอยู่หลายคน อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ที่สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ดูดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มสำคัญนี้ได้ คาร์ดิฟฟ์

2 - 1

win

14/7/63
จาร์ยคง
*เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 85% เสมอ 0 - 1 ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในเกมลีกช่วงหลังนั้น มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูดีไปกว่ากันสักเท่าไรนัก แต่ถ้าดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เอง พวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว เกมนี้มองว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่บุกมาด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ ฮัดเดอร์ฟิลด์

0 - 0

draw