ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
15/7/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs บอร์นมัธ 85% 2/2.5 3 - 0 อาจจะดูเป็นทางด้านทีมเยือนที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว ที่น่าจะดูมีสูงกว่าเยอะก็ตามที แต่ ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น มองว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง เกมนี้ต้องบุกมาด้วย สภาพทีมที่ดูไม่สมบูรณ์นักด้วย โดยเฉพาะกับ การที่เกมนี้พวกเขาจะต้องขาดเสาหลักในเกมรับ อย่าง นาธาน อาเก้ แน่นอนแล้ว และยังต้องลุ้นเช็คฟิต กองหน้าตัวเก่งอย่าง โจชัว คิงส์ อีกด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ ลุ้นให้ยิงเกินแรงต้านได้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

2 - 1

lose

15/7/63
จารย์คง
นิวคาสเซิ่ล vs *สเปอร์ส 80% 0.5/1 0 - 2 ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม จะค่อนข้างดูเหนือกว่าแล้ว ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ก็มองว่าน่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรต้องให้พวกเขาลุ้นแล้วอยู่เยอะ อีกเช่นเดียวกัน เพราะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองพวกเขา กำลังลุ้นเบียดแย่ง โควตา ยูโรป้าลีก อยู่ ก็ดูแล้ว เกมนี้มองว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าในทุกๆมุม น่าบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

1 - 3

win

15/7/63
จารย์คง
อาร์เซน่อล vs *ลิเวอร์พูล 85% 0.5 0 - 1 มองว่าน่าจะยังดูมีสูงอยู่เช่นเดียวกัน เพราะ ลิเวอร์พูล เอง แม้ว่าจะคว้าแชมป์ลีกไปแล้ว แต่พวกเขาก็ยังมีลุ้นทำลายสถิติในการคว้าแชมป์ลีกเกิน 100 แต้มอยู่ บวกกับ ในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมแชมป์ลีกของฤดูกาลนี้อย่าง ลิเวอร์พูล ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูสมบูรณ์ และ พร้อมรบกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ลิเวอร์พูล น่าบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ ลิเวอร์พูล

2 - 1

lose

15/7/63
จารย์คง
โบโลญญ่า vs *นาโปลี 80% 0.5/1 0 - 2

อาจจะดูมีไม่สูงแล้วด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน นาโปลี ที่ยังค่อนข้างที่จะดูคาดหวังได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า นาโปลี น่าบุกมา และ บดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

นาโปลี

1 - 1

lose

15/7/63
จารย์คง
*เอเอส โรม่า vs เวโรน่า 85% 0.5/1 2 - 0

เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่า เพราะ พวกเขาจำเป็นต้องรักษาโควตา ยูโรป้าลีก ไว้ให้ได้ ส่วนทางด้านทีมเยือนนั้น มองว่าโอกาสของพวกเขาที่จะลุ้นขึ้นมาเบียดแย่ง โควตา ยูโรป้าลีก นั้นมองว่าป็นไปได้ค่อนข้างยากแล้ว และ ในเรื่องของ ฟอร์มในช่วงหลัง และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็มองว่า พวกเขายังค่อนข้างดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า อยู่พอสมควร ก็มองว่าเกมนี้เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นบดเอา 3 แต้มได้

เอเอส โรม่า

2 - 1

win