ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
16/7/63
จารย์คง
*เลสเตอร์ ซิตี้ vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 85% 0.5 0 - 0 แรงจูงใจมองว่า ยังดูมีสูงอยู่ไม่แพ้กันแน่นอน แต่ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลังนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่นมาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ดูจะเป็น เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่บุกมาด้วย สภาพทีมที่ค่อนข้างดูพร้อมรบกว่าด้วย เกมนี้มองว่า ทีมเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

2 - 0

lose

16/7/63
จารย์คง
*เอฟเวอร์ตัน vs แอสตัน วิลล่า 80% 0.5 0 - 1 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมอาจจะดูเป็นรอง แต่ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้นมองว่า แอสตัน วิลล่า เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่แทบจะไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ แอสตัน วิลล่า เอง พวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว และ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็มองว่าไม่ได้ถึงกับอยู่ในฟอร์มที่กำลังดีสักเท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน แอสตัน วิลล่า ที่บุกมาเล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ แอสตัน วิลล่า

1 - 1

win

16/7/63
จารย์คง
คริสตัล พาเลซ vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 80% 1.5 0 - 2 นอกจาก ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น จะค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ก็ดูจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ อีกเช่นเดียวกัน เพราะกำลังลุ้น โควตา ชปล. อยู่ และ ถ้าดูจากผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของทางด้านทีมเจ้าบ้านดูนั้น ต้องบอกว่า พวกเขาก็ดูจะไม่เอาอะไรแล้วด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บุกมาด้วยความเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม น่าบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

0 - 2

win

16/7/63
จารย์คง
*เซาแธมป์ตัน vs ไบรท์ตัน 85% 0/0.5 0 - 1 ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง อาจจะดูเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ไบรท์ตันฯ เองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่พวกเขาไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ แต้มของ ไบรท์ตันฯ เองในตอนนี้ ต้องบอกว่า ยังดูไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไรนักในการลุ้นหนีตกชั้น เกมนี้มองว่าทีมเยือน ไบรท์ตันฯ ที่บุกมาเล่นด้วย แรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ไบรท์ตันฯ

1 - 1

win

16/7/63
จารย์คง
สปอล vs *อินเตอร์ มิลาน 85% 1.5 0 - 2 ในเรื่องของแรงจูงใจนั้น อาจจะดูมีไม่สูงเท่าไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ ก็ตามที เพราะ เจ้าบ้านเอง โอกาสในการลุ้นหนีตกชั้นนั้น ดูจะเป็นไปได้ยากแล้ว ส่วน อินเตอร์ มิลาน เองสถานการณ์ในการรักษา โควตา ชปล. ของพวกเขาก็ค่อนข้างดูลอยตัวแล้ว แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทืมบ๊วยของตาราง และ อาการก็ยังดูโคม่าหนักมาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่าทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ อินเตอร์ มิลาน

0 - 4

win