ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
17/7/63
จารย์คง
*เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด 85% 0/0.5 0 - 1 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่ามีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน เพราะ คู่นี้ถือว่าเป็นการตัดแต้มในการลุ้นหนีตกชั้นกันโดยตรง และ ในเรื่องของผลงานในช่วงหลังของสองทีมนี้ ก็ถือว่าฟอร์มก็เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาด้วยกันทั้งคู่ด้วย ต้องบอกว่า ค่อนข้างดูสู่สีกันมาก ดูแล้วคู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ ดูใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ วัตฟอร์ด ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า วัตฟอร์ด  
17/7/63
จารย์คง
ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ vs *เวสต์บรอมวิช 80% 0.5/1 0 - 2 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่าคู่นี้ ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่อย่างแน่นอน แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เวสต์ บรอมมิชฯ ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที ผลงานยังดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เวสต์ บรอมมิชฯ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มสำคัญนี้ กลับบ้านได้ เวสต์ บรอมมิชฯ  
17/7/63
จารย์คง
*มิดทิลแลนด์ vs นอร์ดเจลแลนด์ 80% 1 2 - 0 มิดทิลแลนด์ เตรียมเปิดสนาม MCH Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม นอร์ดเจลแลนด์ โดยเจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ พวกเขานั้นคว้าแชมป์ไปแล้วแบบยังแข่งไม่จบซึ่งทำให้แรงจูงใจของทีมนั้นก็ขาดหายไปด้วยทำให้ผลงานในเกมนัดล่าสุดนั้นเป็นการแพ้มาต่อ เอจีเอฟ อาร์ฮุส เกมนี้เจอกับ นอร์ดเจลแลนด์ ซึ่งพวกเขานั้นก็เป็นทีมบ๊วยของกลุ่มชิงแชมป์กลุ่มนี้ผลงานของทีมเองก็ยังไม่ได้ลงตัวอะไรนักแต่ก็ยังดีที่เกมที่แล้วของพวกเขานั้นสามารถปลดล็อคเก็บชัยมาได้สร้างความมั่นใจให้กับทีมได้ไม่น้อยทำให้ดูแล้วเกมนี้ นอร์ดเจลแลนด์ ก็คงมาเล่นด้วยความระวังตัวเพราะเป็นรองเยอะเกมนี้ถึงขั้นแพ้ขึ้นมาจริงๆสกอร์ไม่น่าเกินแต้มต่อหรอก นอร์ดเจลแลนด์  
17/7/63
จารย์คง
*คิโรน่า vs คาดิส 85% 0.5/1 2 - 0 คิโรน่า เตรียมเปิดสนาม Estadi Municipal de Montilivi ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาดิส โดยเจ้าบ้าน คิโรน่า มี 60 คะแนนในมือเวลานี้ซึ่งแน่นอนพวกเขานั้นต้องการเพิ่มอีกอยู่แล้วเพื่อการันตีในพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นหรือมองไปถึงการเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติโน้นเลยแม้ว่าเกมนี้จะมาเจอต่ออย่าง คาดิส ก็จริงแต่ทว่าผลงานของทีมจ่าฝูงในเกมนอกบ้านนั้นก็ยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนักฟอร์มการเล่นในเกมล่าสุดของทีมนั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ ฟูเอนลาบราดา ทำให้ดูแล้วเกมนี้ เล่นด้วยแรงจูงใจด้วยกันทั้งสองทีมก็จริงแต่เจ้าถิ่นเองก็ยังมีความกระหายที่มากกว่าน่าจะชนะได้แม้ว่าทีมเยือนจะมีดีกรีเป็นทีมนำของลีกก็ตาม คิโรน่า  
17/7/63
จารย์คง
เปสคาร่า vs *โฟรซิโนเน่ 80% เสมอ 1 - 0 อันดับของ เปสคาร่า อยู่โซนปลอดภัย แต่แต้มที่มีอยู่ยัง ไม่การันตี ยังเหลืออีก4เกม ให้ได้ลุ้นแต้มกัน ผลงานที่ผ่านมา ยังชนะใครได้ยาก แต่เกมในรังหย้ายังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง 4เกมหลัง มีชนะ2 เสมอ2 กองหน้ายิงต่อเนื่อง ฝั่งทีมเยือนอย่าง โฟรซิโนเน่ อันดับอยู่โซนเพลย์ออฟเลื่อนชั้น ต้องการแต้มรักษาอันดับ แต่ผลงานหลังๆยังชนะยาก 5เกม ได้ชนะแค่เกมเดียว แต่เกมเยือนยังทำได้ดี ได้แต้มส่วนใหญามาจากเกมเยือน แต่ที่เจอกันมาในถิ่นของโลมา สีฟ้า เปสคาร่า เจ้าถิ่นยังไม่พลาด มีแต้มตลอด เกมนี้กดดันพอสมควร ต้องการแต้มหนีห่างโซนตกชั้น อย่างน้อย เปสคาร่าน่ามีแต้ม เปสคาร่า