ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
19/7/63
จารย์คง
*บอร์นมัธ vs เซาแธมป์ตัน 85% 0/0.5 1 - 0 ในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ทางด้านทีมเยือนเองพวกเขา อาจจะค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ แรงจูงใจนั้นมองว่า บอร์นมัธ เองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ พวกเขาไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ บอร์นมัธ เองพวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว และ ถ้าดูจากสถิติในการเจอกันในเกมนัดแรกในฤดูกาลนี้ก็เป็น บอร์นมัธ ที่บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บอร์นมัธ ที่เล่นด้วย แรงกระตุ้นที่ดูสูงกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม สำคัญนี้ได้ บอร์นมัธ

0 - 2

lose

19/7/63
จารย์คง
*สเปอร์ส vs เลสเตอร์ ซิตี้ 85% 0/0.5 1 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่ายังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน และ เกมนี้สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ต้องบอกว่า ยังดูไม่ค่อยจะสมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย แต่ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม เท่าที่พร้อมจะลงสนามกันในเกมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า บวกกับ ถ้าวัดกันดูจากฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ก็มองว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองพวกเขาก็ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ สเปอร์ส

3 - 0

win

19/7/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs เชลซี 80% 0/0.5 2 - 0 ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขา ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า เพราะ พวกเขาไร้พ่ายในทุกรายการมาถึง 19 เกมติดต่อกันแล้ว บวกกับ ในเรื่องของ สถิติในการเจอกันของทั้งสองทีมนี้ในฤดูกาลนี้ทั้งหมด 3 นัด จากทุกรายการที่ลงเล่นก็เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานไว้ได้ดูเหนือกว่าเยอะ เพราะ เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 3 นัด ก็มองว่า เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชัยอีกเกมได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

1 - 3

lose

19/7/63
จารย์คง
ปาร์ม่า vs *ซามพ์โดเรีย 85% เสมอ 0 - 1 ในเรื่องของ แรงจูงในนั้น ก็มองว่าน่าจะพอดูมีอยู่ด้วยกันทั้งคู่ เพราะ แต้มของสองทีมนี้ ถือว่า ยังไม่ได้ การันตีในการรอดตกชั้นด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้ มองว่าเป็น ซามพ์โดเรีย ที่เกมในลีก 5 นัดหลัง เก็บชัยมาได้ถึง 4 เกม ดูจะทำผลงานได้ค่อนข้างโดดเด่น  และ ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มช่วงหลัง อาการยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ซามพ์โดเรีย น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ ซามพ์โดเรีย

2 - 3

win

19/7/63
จารย์คง
*นาโปลี vs อูดิเนเซ่ 80% 1 0 - 0 ในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของ รวมไปถึงในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น พวกเขาอาจจะยังดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า อูดิเนเซ่ เองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ การันตีโควตา ยูโรป้าลีกไปแล้ว เนื่องจากเป็นแชมป์บอลถ้วย อยู่เยอะแน่นอน เพราะ แต้มของ อูดิเนเซ่ เองตอนนี้ ถือว่ายังดูไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไรนัก บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเอาอะไรแล้วด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน อูดิเนเซ่ ที่มาด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ อูดิเนเซ่

2 - 1

draw