ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
20/7/63
จารย์คง
*เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตัน 85% 0/0.5 1 - 0 ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้นมองว่า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่าทางด้านทีมเยือนที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เองพวกเขากำลังลุ้น โควตา ยูโรป้าลีก อยู่ บวกกับ ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็มองว่าเป็น เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ดูเหมือนจะไม่เอาอะไรแล้วอยู่เยอะ อีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

0 - 1

lose

20/7/63
จารย์คง
*ไบรท์ตัน vs นิวคาสเซิ่ล 80% 0.5 0 - 1 แม้ว่า ผลงานในช่วงหลังของพวกเขา จะดูเหมือน ไม่เอาอะไรแล้วก็ตามที และ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังไม่ได้ การันตีในการอดตกชั้นด้วย แต่มองว่า เจ้าบ้านเอง สถานการณ์ของพวกเขา ในตอนนี้ ก็ไม่ได้ถึงกับดูเดือนร้อนอะไรมากนัก เพราะ มีลูกได้เสียนำทีมอันดับ 18 อย่าง แอสตัน วิลล่า อยู่ถึง 11 ลูก และ เกมนี้ขออีกเพียงแค่ 1 แต้ม ก็เพียงพอที่จะการันตีให้พวกเขารอดตกชั้นแน่นอนแล้วด้วย ก็มองว่า เกมนี้น่าจะเล่นกันแบบประคองๆ และ โอกาสที่จะจบลงด้วยการแบ่งแต้มมีความเป็นไปได้สูง นิวคาสเซิ่ล

0 - 0

win

20/7/63
จารย์คง
*วูล์ฟแฮมป์ตัน vs คริสตัล พาเลซ 80% 1 2 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่าเยอะ เพราะ ทางด้านทีมเยือนเองพวกเขา ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้ว ต่างกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่พวกเขายังจำเป็นต้องรักษาโควตา ยูโรป้าลีก ไว้ให้ได้ และ แม้ว่าฟอร์มในช่วงหลังของ วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขาจะค่อนข้างดูแผ่วลงไปจากในช่วงก่อนหน้านี้อยู่พอสมควรเลยก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูกับ ทางด้านทีมเยือนที่ แพ้รวดมาถึง 6 เกมติดต่อกัน และ ดูเหมือนจะไม่เอาอะไรแล้วนั้น วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขาถือว่า ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน

2 - 0

win

20/7/63
จารย์คง
*ยูเวนตุส vs ลาซิโอ้ 85% 1 2 - 0 คู่นี้ถือว่าเป็นการตัดแต้มในการลุ้นแชมป์ลีกกันโดยตรง และ แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังของสองทีมนี้ ผลงานจะค่อนข้างดูแผ่วลงไปทั้งคู่ ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือนที่ อาการของพวกเขา ค่อนข้างดูจะหนักกว่า บวกกับ ในเรื่องของ คุณภาพขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม เท่าที่พร้อมจะลงสนามกันในเกมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ที่ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า เกมนี้มองว่า เจ้าบ้้าน ยูเวนตุส น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ ยูเวนตุส

2 - 1

draw

20/7/63
จารย์คง
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า vs *ปอร์ติโมเนนเซ่ 80% 0/0.5 1 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ถือว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่ เพราะ เกมนี้ก็ถือว่ายังเป็นการตัดแต้มในการลุ้นหนีตกชั้นกันโดยตรง และ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้ ก็มองว่า ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูหนีกันเท่าไรนักด้วย คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ ค่อนข้างดูใกล้เคียงกัน เกมนี้เลือกเชียร์ เจ้าบ้าน ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคา และ ลุ้นได้ถึง 2 มุม ดูจะเป็นตัวเลือกที่ได้เปรียบกว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

2 - 1

win