ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 21 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
21/7/63
จารย์คง
วัตฟอร์ด vs *แมนฯ ซิตี้ 80% 1.5 0 - 1 แม้ว่าจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า วัตฟอร์ด เองที่กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว น่าจะดูมีแรงกระตุ้นที่สูงกว่า ทางด้านทีมเยือน ที่พวกเขา การันตีการเป็นทีมรองแชมป์ลีกของฤดูกาลนี้แล้วอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วัตฟอร์ด ที่เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า น่าเปิดบ้านสู้อย่างสุดกำลัง และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย วัตฟอร์ด

0 - 4

lose

21/7/63
จารย์คง
แอสตัน วิลล่า vs *อาร์เซน่อล 85% 0/0.5 0 - 1 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่ายังดูมีสูงอยู่เช่นเดียวกัน เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขา ก็กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว ส่วน อาร์เซน่อล เองพวกเขา ก็น่าจะยังหวังลุ้น อันดับ 7 ของลีกอยู่ เผื่อไว้ในกรณี ที่พวกเขาพลาดแชมป์ เอฟเอ คัฟ แต่ถ้าเทียบกันดูจาก องค์ประกอบภาพรวม ทั้ง ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อาร์เซน่อล ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า อาร์เซน่อล น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มนี้กลับบ้านได้ อาร์เซน่อล

1 - 0

lose

21/7/63
จารย์คง
*อตาลันต้า vs โบโลญญ่า 85% 1.5/2 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มช่วงหลัง อาจจะดูมีแผ่วลงไปอยู่บ้างก็ตามที แต่ ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวม ต้องบอกว่า ฟอร์มของพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูไว้ใจได้อยู่ในระดับนึง เกมนี้เปิดบ้านเจอกับงานที่ดูไม่น่าหนักเท่าไรนักด้วย เพราะ ทีมเยือนเอง นอกจาก ศักยภาพทีม และ ผลงานภาพรวม จะดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะแล้ว ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ก็มองว่า อตาลันต้า เองพวกเขา ก็ดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ อีกเช่นเดียวกัน เพราะ อตาลันต้า เองพวกเขากำลังทำแต้มไล่จี้จ่าฝูงเพื่อลุ้นแชมป์ลีกอยู่ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อตาลันต้า น่ากลับมาคืนฟอร์มเก่ง และ เปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ อตาลันต้า

1 - 0

lose

21/7/63
จารย์คง
ซัสเซาโล่ vs *เอซี มิลาน 80% 0.5 0 - 1 คู่นี้ก็ถือว่าเป็นการตัดแต้มในการลุ้น โควตา ยูโรป้าลีก กันโดยตรง และ ผลงานช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น ฟอร์มก็ค่อนข้างดู กระเตื้องขึ้นมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เอซี มิลาน ที่โมเมนตั้มของพวกเขาดูจะมาดีกว่าเยอะ บวกกับ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน เอซี มิลาน น่าบุกมา และ ลุ้นบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ เอซี มิลาน

1 - 2

win

21/7/63
จารย์คง
*สปอร์ติ้ง ลิสบอน vs วิตอเรีย เซตูบัล 80% 1/1.5 2 - 0 แม้ว่าแรงจูงใจจะยังดูมีสูงอยู่ไม่แพ้กันก็ตามที และ ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าพวกเขาจะกำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัวก็ตามที แต่ถ้าดูผลงานช่วงหลังของพวกเขาก็ยังดูไม่มีอะไรกระเตื้องขึ้นมาเลย อาการยังดูโคม่าหนักมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่ดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม และ ยังเป็นทีมที่ มีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยมด้วย ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง ลิสบอน น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

0 - 0

lose